1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Công ty chuyên cung cấp hộp nhựa trong đựng nho

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suongrvc, 4 Tháng bảy 2020.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Nho là một loại trái cây mọng nước vỏ mỏng do rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện bảo quản và vận chuyển sau thu hoạch. Phương pháp bảo quản tốt sẽ giúp tăng thời gian sử dụng và độ bóng bề mặt trái nho như độ căng mộng, sáng bóng của trái nho. Có nhiều giải pháp bảo quản giúp gia tăng thời gian sử dụng nhưng đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng hộp nhựa đựng trái cây của công ty RVC.
  [​IMG]
  Hộp nhựa trái cây hiện nay được các siêu thị và trung tâm phân phối sử dụng trong đóng gói để trưng bày và bảo quản trong các tủ mát.

  Vì sao hộp nhựa trái cây lại gia tăng thời gian bảo quản của nho tươi và được thị trường tin dùng, sử dụng phổ biến rộng rãi như vậy?
  • Hộp nhựa trong đựng nho tươi được thiết kế với yêu cầu là tối ưu hóa quá trình trao đổi khí để trái cây được hô hấp tối đa. Và một yếu tố quan trọng là không đọng sương do tủ mát có nhiệt độ thấp với môi trường kính sẽ tạo thành hạt sương đọng lại trên trái nho sẽ làm trái nho mau hỏng so với thông thường.
  • Với những nút bấm cố định hộp nhựa rất thuận tiện cho quá trình đóng gói sản phẩm. Khả năng chịu được trọng lượng khi xếp chồng lên nhau cũng là một yếu tố được tối ưu khi sản xuất hộp nhựa, giúp gia tăng không gian bảo chứa hàng hóa của kệ hàng hay kho.
  • Hộp nhựa trái cây là một giải pháp 2 trong 1, vừa gia tăng thời gian bảo quản vừa nâng cao giá trị cho quả nho. Hơn thế nữa, hộp nhựa đựng trái cây sản xuất từ nhựa pet an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế cao.

  [​IMG]
  Liên hệ công ty bán hộp nhựa trái cây thủ đức RVC để biết thêm nhiều sản phẩm chuyên biệt khác
  Địa chỉ cty bán hộp nhựa trái cây RVC
  11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
  Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.