1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty CP vật tư nông sản (Apromaco)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quynhchi10, 21 Tháng một 2019.

 1. quynhchi10

  quynhchi10 Member

  Công ty CP vật tư nông sản (Apromaco), trước đây là Công ty Vật tư nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, được CP hoá tháng 11 năm 2005 là một trong những doanh nghiệp chuyên doanh phân bón lớn nhất Việt Nam. Hàng năm, Apromaco nhập khẩu từ 500.000 – 700.000 tấn phân bón hoá học các loại, với kim ngạch nhập khẩu 130 -150 triệu đô la Mỹ để cung ứng cho thị trường trong nước.

  Xem thêm: Trust info viet nam

  Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện, và mạng lưới đại lý trên toàn quốc, Apromaco đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các loại phân bón và vật tư nông nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp trên cả nước.Thực hiện chủ trương đa dạng hoá hoạt động sản xuất kinh doanh, Apromaco không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực khác: sản xuất phân bón supe lân và NPK, sản xuất kinh doanh bao bì, nông sản, thức ăn chăn nuôi và kinh doanh bất động sản….

  Trong năm 2013 tổng doanh thu Apromaco đạt trên 5.500 tỷ, phân bón mua vào và bán ra đạt gần 700.000 tấn, nộp ngân sách trên 150 tỷ đồng. Nhà máy NPK của Apromaco đã đi vào hoạt động và cho ra sản phẩm NPK - S chất lượng cao, được bà con nông dân đặc biệt tin dùng. Song song với sản phầm Supe Lân Apromaco Lào Cai truyền thống, sản phầm NPK Lào Cai được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất cho ra những sản phẩm NPK chất lượng cao nhất. Trong năm 2014, Apromaco sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất cố gắng để đưa sản phẩm Supe Lân và NPK đến tận tay bà con nông dân cho những vụ mùa bội thu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.