1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Công ty du học nhật bản uy tín hcm

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 11 Tháng mười một 2016.

 1. goldenway01

  goldenway01 Member

  Các công ty tư vấn du học mở ra ngày càng nhiều theo nhu cầu. Song song với đó, rất nhiều công ty lợi dụng vấn đề này để lừa đảo học sinh cũng như phụ huynh, làm cho các công ty tư vấn du học uy tín khác bị ảnh hưởng ít nhiều. Các công ty lừa đảo này cũng như các công ty ma mở ra thu phí học sinh rất cao nhưng dịch vụ mang lại rất tệ cũng như phụ thu không rõ ràng từ các học sinh, sinh viên. Họ thu rất nhiều tiền nhưng con em họ vẫn chưa được đi học nước ngoài hoặc bị đẩy qua các trường có chất lượng kém…
  [​IMG]
  Các tiêu chí đánh giá một công ty du học Nhật bản uy tín hcm
  1. Công ty hoạt động có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoạt động đúng theo pháp luật. Được cấp phép bởi sở giáo dục và đào tạo.
  2. Thời gian hoạt động của công ty có thâm niên từ 5 năm trở lên.
  3. Địa chỉ trụ sở của công ty rõ ràng. Không chuyển địa chỉ liên tục. Trụ sở công ty rõ ràng, nằm tại trung tâm.
  4. Tư vấn rõ ràng, chính xác tất cả về chi phí, tiền học phí.
  5. Thu phí rỏ ràng, có hóa đơn hoặc phiếu thu. Có ký hợp đồng với phụ huynh học sinh.
  6. Phí dịch vụ cao hay thấp không nói lên được công ty tư vấn du học đó có uy tín hay không. Công ty nào cũng cần một ngân sách để hoạt động và duy trì tùy theo quy mô. Nhưng việc thu phí rõ ràng, hợp lý là một điểm cộng cho công ty hoạt động uy tín.
  7. Những công ty hứa “đảm bảo 100% đậu Visa” thường khó tin được. Việc cấp xét Visa là từ Cục xuất nhập cảnh hoặc các viên chức lãnh sự quán. Việc cấp Visa này không có tổ chức, công ty hay cá nhân nào có thể can thiệp đựơc. Công ty chỉ có thể dự đoán tỉ lệ đậu nhất định nào đó dựa theo hồ sơ của mỗi bạn.
  8. Khi có bất cứ khó khăn hoặc vấn đề phát sinh nào xảy ra, công ty đó hỗ trợ cũng như giúp học sinh giải quyết triệt để chứ không né tránh.
  Golden Way đã đưa ra một số ý kiến giúp các bạn học sinh tham khảo về điều kiện du học Nhật bản và có sự lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín cho các bạn. Vá chúc các bạn thành công cho lựa chọn của mình.
  Ngoài ra , để đi du học Nhật bản , các học viên cần tối thiểu học tiếng Nhật N5 trở lên . Đi du học vừa học vừa làm thì vốn tiếng Nhật là yếu tố quyết định mức lương cao hay thấp.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: goldenway.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.