1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty đưa coin lên sàn quốc tế - Binance, Bittrex,...

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi HOANGYEN89, 13 Tháng ba 2019.

 1. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  Làm sao để đưa coin lên sàn quốc tế? Cách đưa coin lên sàn quốc tế nhanh chóng? Vẫn luôn là những câu hỏi được các chủ đầu tư tiền ảo quan tâm. Bài viết dưới đây, sẽ giúp các chủ đầu tư có thể biết được phương án giúp đưa coin lên sàn quốc tế nhanh chóng nhất có thể.

  Xem thêm:
  • Thiết Kế Đồng Tiền Ảo ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

  • Dịch vụ Lập Trình Sàn Nội Bộ Trao Đổi Coin cho các nhà đầu tư
  Những khó khăn thường gặp khi đưa coin lên sàn quốc tế
  Người ta gặp phải rất nhiều những khó khăn, bất cập khi đưa coin lên sàn quốc tế. Dù là sàn quốc tế Poloniex, Bittrex, Binance, Coin Exchange… thì việc đưa được coin lên sàn điều sẽ có những yêu cầu nhất định. Đòi hỏi các chủ đầu tư phải thật thận trọng, và hiểu biết.

  Một trong những khó khăn thường gặp phải, khi đưa coin lên sàn quốc tế như:
  • Mã nguồn đồng coin không được sàn xét duyệt.
  • Hồ sơ, thủ tục đưa coin lên sàn thiếu sót.
  • Coin bị xoá khỏi sàn sau 1 thời gian được chấp nhận.
  • Có thể gặp phải 1 số tình trạng lừa đảo khi các yêu cầu không được thực hiện khớp lệnh.
  • Thậm chí là những lý do không rõ khác.
  Dịch vụ Đưa Coin Lên Sàn Quốc Tế Blockchain đầu tiên tại Việt Nam
  Để đưa 1 đồng coin hay bất kỳ 1 token nào lên sàn, dù là sàn Việt Nam hay quốc tế, thì hoàn toàn không phải là một việc làm mà ai cũng có thể dễ dàng hoàn thành. Có rất nhiều cá nhân và công ty, mất nhiều tháng trời, thậm chí là cả năm, để đưa 1 đồng coin lên sàn, nhưng lại nhiều lần thất bại.

  Đáp ứng thực tế này, Devteam – Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam, cung cấp thêm dịch vụ Đưa Coin Lên Sàn Quốc Tế Blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có thể:

  [​IMG]
  Cách đưa coin lên sàn quốc tế
  • Đưa coin lên sàn quốc tế 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Xây dựng và phát triển website hoàn thiện cho đồng coin.
  • Tạo và kiểm duyệt mã nguồn, hỗ trợ quá kiểm duyệt coin thành công.
  • Tư vấn hồ sơ và thủ tục cần thiết, đưa coin lên sàn.
  • Lập trình Whitepaper, Road map cho đồng coin.
  • Hỗ trợ giải pháp tránh trường hợp bị xoá đồng coin ra khỏi sàn.
  Một số thủ thuật, một số những “mẹo” khác để đưa coin lên sàn, sẽ rất khó có thể trình bày rõ ràng thông qua bất kỳ bài viết hay số liệu nào. Cả quá trình này, đòi hỏi 1 sự kinh nghiệm cũng như là những biệt tài riêng của chúng tôi.

  Tất cả những gì Devteam có thể hỗ trợ chủ đầu tư chính là có 1 phần chuẩn bị thật hoàn chỉnh trước khi đưa coin lên sàn. Để đảm bảo, quá trình đưa coin lên sàn được thuận lợi, nhanh chóng. Đồng thời, cũng giúp giá trị đồng coin được khẳng định, tránh bị xoá coin ra khỏi sàn.

  Những lý do nên chọn lựa Devteam hỗ trợ đưa coin lên sàn quốc tế
  • Đội ngũ tài năng: được đào tạo và trao dồi thường xuyên các kiến thức công nghệ mới nhất. Hầu hết, đội ngũ lập trình viên Devteam đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm, và là những người được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao.
  • Phương châm làm việc hướng về khách hàng: với phương châm “Thành Công Của Bạn – Đam Mê Của Chúng Tôi”, Devteam luôn cố gắng hết sức mình đem đến sự thành công tuyệt đối cho từng dự án.
  [​IMG]
  Dịch vụ Đưa Coin Lên Sàn Quốc Tế Blockchain đầu tiên tại Việt Nam
  • Quy trình làm việc và hỗ trợ chuyên nghiệp: Devteam luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong tất cả mọi quy trình. Kể cả quy trình làm việc hay quy trình support, Devteam luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Áp dụng mức chi phí tối ưu nhất: mỗi dự án sẽ được Devteam báo chi phí cụ thể, rõ ràng đến chủ đầu tư. Tất cả mọi chi phí luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, cạnh tranh nhất, giúp cho khách hàng có thể an tâm, chọn lựa Devteam.
  Nếu được cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ đưa coin lên sàn quốc tế, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi qua những cách sau:

  Phone: 08.8888.4420

  ☞ Fanpage: facebook.com/devteam.mobi/

  Website: devteam.mobi/

  Email: info@devteam.mobi

  Telegram: t.me/thainguyen1708

  Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.