1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty in sổ tay Vietbook - In sổ tay đẹp, cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quatangvietbookkd01, 19 Tháng năm 2019.

 1. Công ty in sổ tay Vietbook với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in sổ tay, và là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực in sổ tay tại Hà Nội phục vụ hơn 20 000 khách hàng lớn, nhỏ tại Hà Nội và trên cả nước. Chúng tôi tự tin là cơ sở cung cấp sổ tay hàng đầu tại Việt Nam.

  IN SỔ TAY BÌA DA CAO CẤP

  [​IMG]

  [​IMG]

  IN SỔ TAY LÒ XO, SỔ TAY BÌA GIẤY
  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúng tôi được trang bị máy in và thiết bị gia công sổ sách chuyên dụng và liên hoàn. Vì vậy giá thành in sổ tay tại Vietbook luôn thấp hơn nhiều so với thị trường và thời gian giao hàng luôn nhanh hơn các cơ sở sản xuất sổ tay khác trên địa bàn Hà Nội.

  Nếu bạn muốn đặt in sổ tay tại Vietbook xin vui lòng liên hệ qua Hotline : 091 121 00 55 hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ Mail :quatangvietbook@gmail.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn muốn sử dụng. Và chúng tôi còn tư vấn miễn phí thiết kế bìa sổ cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.