1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Công Ty Lập Trình Website Logistics Uy Tín Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Lập trình Web nâng cao' bắt đầu bởi ThucNguyen, 30 Tháng ba 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, logistics ra đời như một giải pháp cho nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận tiện và nhanh chóng nhất. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet thì các dịch vụ logistics trực tuyến đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đều cần lập trình website logistics. Tuy nhiên đâu mới là công ty lập trình uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Devteam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  Logistics là gì?
  Khái niệm logistics là một trong những ngành “dịch vụ hậu cần”, được hiểu đơn giản là quá trình chuẩn bị hàng hóa, sắp xếp, đóng gói, kẻ kí mã hiệu và bảo quản hàng hóa, vận chuyển hàng hóa ra cảng và làm thủ tục thông quan xuất khẩu hoặc nhập khẩu cho hàng. Ngoài ra Logistics còn làm nhiệm vụ giao hàng và những dịch vụ liên quan đến hàng hóa để thuận lợi cho người bán hoặc người mua theo yêu cầu riêng. Nói cách khác, Logistics là “nhân vật trung gian” để đưa hàng hóa từ cơ sở sản xuất đến tay người tiêu dùng.

  Vì sao doanh nghiệp cần lập trình website logistics?
  Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không còn chỉ nằm trong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Hơn nữa, đối tượng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực logistics lại không gói gọn trong một nước mà nằm trên pham vi toàn cầu. Thế nên logistics và vận tải quốc tế có vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Lý do doanh nghiệp cần đến một website logistics
  • Định vị thương hiệu – thu hút khách hàng:
  Hiện nay, 90% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website logistics để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.

  Định vị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  • Phát triển doanh nghiệp – gia tăng lợi nhuận:
  Vai trò của logistics không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một kênh để doanh nghiệp thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.

  Logistics, giao nhận, vận chuyển, quản trị chuỗi cung ứng là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua lập trình website logistics, vận tải, giao nhận chuyên nghịệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lí.

  Nơi cung cấp dịch vụ lập trình website logistics uy tín hiện nay
  Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Devteam sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp một website chuyên nghiệp như các công ty dịch vụ vận chuyển Việt Trung logistics bao gồm tất các chức năng sau:

  • Gửi hàng hóa, báo giá – cổng thanh toán tiện lợi:
  Phần mềm Devteam giúp khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi. Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, thẻ tín dụng,…

  • Tích hợp Google Maps – xem và in hóa đơn:
  Devteam sẽ thiết kế phần mềm cho phép khách hàng kiểm tra số km so với địa điểm cần gửi trên bản đồ, tích hợp quy ra giá cả khi đo lường khoảng cách vận chuyển. Khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn trực tuyến từ website

  [​IMG]
  Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp Logistics cần đến một website
  • Quản lý – theo dõi đơn hàng:
  Hơn nữa với phần mềm của Devteam thiết kế, Admin có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ khởi tạo lô hàng, lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

  • Đa ngôn ngữ – giao diện bắt mắt:
  Ngoài ra, Dveteam có thể giúp Admin có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn để phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các khu vực khác nhau. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

  • Quản lý tài khoản người dùng – quản lý phân quyền:
  Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trực tuyến, thông tin khách hàng được tổng hợp và gửi về email của ban quản trị. Admin chính có thể phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua trang quản trị mà Devteam thiết kế.

  Lời kết
  Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, Devteam có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Vậy nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu lập trình một website logistics như các công ty: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Grabcar, Grab food, Grab chở hàng,… thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay để được Devteam tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Phone: 08.8888.4420
   
 2. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

 3. HồSEO7846

  HồSEO7846 New Member

 4. HồSEO7846

  HồSEO7846 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.