1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận công ty nào có nhiều mẫu hồ cá koi ngoài trời đẹp?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 22 Tháng năm 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  hồ cá koi ngoài trời đẹp - Hồ cá Koi nhiệt đới tại Trang trại hoa á đông có lẽ là hồ cá chép Nhật có thời gian hình thành ý tưởng, lên thiết kế và thi công với thời gian lâu kỷ lục.
  [​IMG]
  Thiết kế hồ cá Koi sân vườn nhiệt đới của Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?

  Là hồ cá Koi đầu tiên mà TungLam Garden trực tiếp thiết kế và thi công. Hồ cá này nằm trong một khu vườn nhỏ trong trang trại hoa rộng 1,5ha của TungLam Garden. Đây cũng là nơi ghi dấu những kỷ niệm cho những thú chơi, những hành trình đã qua của Tùng Lâm.

  Hồ cá Koi đầu tay và những sai sót cơ bản
  Lần đầu làm hồ cá sân vườn nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong thiết kế. Đất vườn không ít nhưng làm bể lọc 1m3 quá nhỏ so với hồ cá có diện tích mặt nước 20m2.
  Hồ cá koi thời kỳ đầu vẫn còn xây gạch
  Bể lọc cũng chỉ có một ngăn kết hợp với một bình lọc sinh học. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Luồng chẳng có mà hút mặt cũng không. hồ cá koi ngoài trời đẹp Cũng may ngày ấy cũng đặt được hai ống thoát đáy nên sau này sửa lại cũng đỡ cực hơn.
  [​IMG]
  Cậu nhân viên trông vườn nghịch ngợm mấy viên đá làm "thác"
  Hồ xây xong chỉ đánh mầu xi măng rồi xông nước, thả cá chép rồng nuôi chơi. Mãi đến mấy tháng sau mới bắt đầu xếp đá kè hồ. Một công trình hồ cá trong sân vườn thể hiện nhiều sự nóng vội và yếu kém. Cải tạo lại hồ cá Koi này sẽ chỉ là vấn đề thời gian.
  Quyết định đi sâu vào thiết kế hồ Koi
  Mới chỉ nhìn mấy con cá chép rồng trong hồ cá thô sơ đó đã thấy mê mẩn nên tập trung tìm hiểu cách thức thiết kế hồ cá Koi và thi công sao cho tốt nhất, đẹp nhất. May mắn là liên tiếp trúng một số công trình thiết kế thi công trọn gói hồ cá Koi cộng với thế mạnh thi công sân vườn sẵn có, mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.
  Đó là những công trình hồ cá Koi ở Hà Tây với 47m3, hồ cá trong sân vườn Hải Phòng với diện tích 63m2 và 45m2.,...

  Hồ cá sân vườn đẹp phải có bờ đá viền đẹp
  Một hồ cá cảnh quan đẹp trước hết phải có hệ thống đá kè hồ và đá sân vườn đẹp. Xếp đá xấu thì có dùng cây, hoa che cách mấy đi nữa hồ cá chép Nhật vẫn không thể đẹp được.
  [​IMG]
  Phút giải lao sau những giờ bê đá nặng nhọc

  Đá kè hồ cá Koi vườn nhà được chọn lựa đến từng hòn, từng tảng nên khá đẹp. Gặp lúc thi công cho khách hàng mà thiếu là lại nhấc ra làm hồ cá cho khách hàng. Một phần là vậy, một phần vì công việc của Công ty cứ cuốn đi, chẳng có mấy khi thật tĩnh tâm để làm một hồ cá Koi, một khu vườn lưu giữ những dấu ấn trong nghiệp chơi của mình.
  Hồ cá làm cho khách hàng thì trong veo còn hồ cá vườn mình thì cứ Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? xấu xấu bẩn bẩn. Hè năm 2014, khi đang thi công mấy hồ cá Koi, sẵn đà làm lại luôn hồ cá vườn nhà. Vậy là đến hơn 3 năm sau, hồ cá vườn Yên Sở (Hà Nội, Hà Tây cũ) mới được cải tạo lại .

  Quá trình thi công cải tạo hồ Koi vườn Yên Sở - Trang trại Hoa Tùng Lâm
  Qua mấy năm khu vực xung hồ cá koi ngoài trời đẹp quanh hồ cá cũ đã có nhiều thay đổi và bị thu hẹp khá nhiều. Vấn đề đặt ra là tận dụng hợp lý tối đa những cây sẵn có trong khung cảnh thực tế đó đểcải tạo và làm mới lại hoàn toàn hồ cá Koi.
  [​IMG]
  Cấy thêm gờ cho thành hồ cá cũ

  Thiết kế hồ cá Koi sân vườn phù hợp

  Góc trái và phải của hồ cá cũ đều bị trấn bởi hai cây lớn có chiều cao tương đương nhau, nếu không di chuyển thì nhà thiết kế cần phải tính toán kỹ lưỡng để cảnh quan xung quanh và hồ cá Koi hoà quyện với nhau thật tự nhiên
  [​IMG]
  Ngăn hồ xây khoang lọc cho hồ cá Koi

  Việc làm lại bể lọc vừa lãng phí lại tốn thêm diện tích vốn để giành cho phần sân vườn quanh hồ. Sau khi cẫn nhắc kỹ tìm giải pháp cải tạo hồ cá koi, bể lọc sẽ được cấy thêm ngay trong hồ cá chính. Thiết kế này vừa nhanh, tiết kiệm và tiện dụng trong hoàn cảnh hiện tại. Quan trọng hơn, bằng hồ cá koi ngoài trời đẹp việc xây thêm khoang lọc trong lòng hồ sẽ làm dịch lại trọng tâm của hồ cá Koi và khiến cho vị trí của cây Lộc vừng bên góc phải sẽ hợp lý hơn mà Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? không cần phải di chuyển nữa.

  Chủng loại cây cảnh đa dạng, hoà quyện
  Trang trại Hoa Tùng Lâm cũng là vườn ươm của Công ty, nơi lưu giữ và nhân giống, nuôi trồng nhiều chủng loại hoa, cây cảnh đẹp, lạ được sưu tầm từ nhiều chuyến đi trong và ngoài nước. Điều này vừa là lợi thế lại vừa là bất lợi trong quá trình cải tạo hồ cá Koi.
  [​IMG]
  Những mảng mầu đa sắc ven hồ

  Lợi thế thì đã rõ, chủng loại cây đa dạng sẽ tạo nên nhiều sắc thái, hồ cá koi ngoài trời đẹp nhà thiết kế sẽ có nhiều sự lựa chọn để bay bổng hơn. Tuy vậy điều này cũng là bất lợi vì nếu không tiết chế thì thiết kế sẽ trở nên rối hoặc mắc những lỗi cơ bản khi lựa chọn chủng loại cây hoa, cây cảnh.

  xem thêm :

  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.