1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu công ty sản xuất bao đựng gạo cao cấp uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 6 Tháng tám 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  công ty sản xuất bao đựng gạo cao cấp uy tín

  Ngày càng có nhiều sản phẩm gạo có chất lượng cao ngày một cao được nghiên cứu ra thị trường. Để có thể nâng cao được giá trị của sản phẩm này so với những sản phẩm khác thì cần đến một loại bao bì có chất lượng cao cùng với đó là mẫu mã hình ảnh đẹp. có như vậy thì sản phẩm mới được người tiêu dùng đánh giá cao kích thích tính mua hàng từ họ so với những sản phẩm được chứa đựng trong những loại bao bì thông thường khác. Hiểu được vấn đề mà các doanh nghiệp gạo ngày nay đang gặp phải Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã mang đến những giải pháp cho bao bì đựng gạo giải pháp hữu hiệu nhất.

  [​IMG]

  Bao PP dệt đựng gạo cao cấp được làm từ nhựa PP và kết hợp với màng OPP tạo cho sản phẩm có những tính năng vượt trội so với những sản phẩm thông thường khác. Hơn hết với việc chú trọng trong khâu thiết kế làm thế nào biến những ý tưởng thành những mẫu thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng đủ các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Và kết hợp với phương pháp in bao bì đựng gạo hiện đại in ấn được những mẫu thiets kế có độ ohucws tạo cao, yêu cầu về mức độ chân thật, độ sắc nét.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.