1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Công ty seo Magic maketing cung cấp những dịch vụ gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhduyen_achau, 21 Tháng năm 2018.

 1. minhduyen_achau

  minhduyen_achau New Member

  Là một công ty seo chuyên nghiệp, Magic marketing cung cấp khá nhiều giải pháp cho khách hàng. Khiến họ có thể tiếp cận gần hơn những đối tượng tiềm năng, từ đó tăng thêm doanh số sản phẩm. Tất cả những dịch vụ mà Magic marketing đang cung cấp sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  Dịch vụ seo

  Với mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp mở cánh cửa đến với khách hàng, công ty seo Magic marketing luôn nỗ lực hết mình và hoạt động một cách hết sức chuyên nghiệp.

  Tùy từng gói sản phẩm lựa chọn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tương đương. Với gói có chi phí thấp nhất, website của khách hàng sẽ được lọt vào trong top 10 tìm kiếm. Với gói có chi phí cao hơn thì thứ hạng ở trên Google cũng sẽ được lên cao.

  [​IMG]

  Dịch vụ quảng cáo Google

  Quảng cáo Google là một phương pháp giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có chiến lược đúng đắn thì việc quảng cáo có thể không đem đến hiệu quả cao. Người dùng khi đó sẽ bị mất tiền oan và số tiền có thể là rất lớn.

  Công ty seo Magic marketing hiện đang cung cấp dịch vụ này. Khách hàng có thể chọn lựa hình thức quảng cáo theo ngân sách, theo từ khóa hay theo số click. Dù bằng hình thức nào thì Magic marketing cũng đều có thể làm hài lòng khách hàng và đáp ứng đúng những gì đã cam kết trước đó.

  Mỗi một hình thức sẽ có một ưu điểm khác nhau. Trong quá trình làm việc với đối tác, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

  Dịch vụ thiết kế website

  Một website có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và hấp dẫn sẽ khiến khách hàng dành nhiều thiện cảm cũng như sự tin tưởng cho các doanh nghiệp. Bởi vậy, việc chú trọng thiết kế website là hết sức cần thiết.

  Một trong những giải pháp mà Magic marketing đem đến cho đối tác là những website có khả năng bán hàng – thứ mà bất kỳ ai cũng mong đợi. Điều đó có nghĩa, công ty không chỉ mang đến cho đối tác một trang web mà nhiều người muốn nán lại xem thêm ngay khi truy cập, mà họ còn thực sự muốn mua hàng tại chính trang web đó.

  Dịch vụ Seo audit

  Seo audit là dịch vụ giúp kiểm tra tình hình seo của trang web. Khi Magic marketing bắt tay vào thực hiện công việc này, website của đối tác sẽ có được cái nhìn khách quan hơn về tình hình seo. Đồng thời, họ sẽ biết được nên cập nhật những gì để phù hợp với việc bán hàng hiện tại.

  Có thể nói, tất cả những dịch vụ mà công ty seo Magic marketing mang lại đều hết sức chuyên nghiệp và tạo ra hiệu quả thực sự. Đó chính là lý do khiến rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác với công ty. Để có thể được tư vấn rõ hơn về các gói dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0914.411.096

  Mail: sales@magicmarketing.vn

  Website: http://magicmarketing.vn

  Xem thêm: http://magicmarketing.vn/ve-chung-toi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.