1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quynhchi10, 2 Tháng một 2019.

 1. quynhchi10

  quynhchi10 Member

  Tiền thân là Công ty Trung Huê được thành lập năm 1929, qua nhiều lần chuyển đổi đến năm 2005, Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn.

  Xem thêm: trust info

  Qua hơn 86 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn đã liên tục phấn đấu để trở thành đơn vị có năng lực sản xuất thuốc lá lớn nhất trong Tổng công ty thuốc lá Việt Nam, đóng góp tích cực trong nộp ngân sách Nhà nước và sự nghiệp xây dựng TP. Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Công ty được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành sản xuất thuốc lá Việt Nam về năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế xã hội.

  Trong thời gian qua, Vinataba Sài Gòn đã và đang triển khai các dự án đầu tư xây dựng với qui mô hiện đại, đặc biệt là đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành, đa dạng chủng loại và nghiên cứu các sản phẩm ít độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

  Cụ thể là dự án đầu tư di dời Công ty Thuốc lá Sài Gòn ra Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, đầu tư chiều sâu theo định hướng của ngành thuốc lá, đầu tư dây chuyền cuốn điếu, đóng bao, đóng tút liên hoàn tốc độ cao và tự động hóa trong khâu kiểm tra chất lượng. Với các dự án đầu tư trên, Công ty Thuốc lá Sài Gòn chắc chắn sẽ trở thành một Công ty sản xuất thuốc lá điếu lớn nhất Việt Nam và vùng Đông Nam Á về qui mô sản xuất và có trình độ công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.