1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Công việc của Dược sĩ Cao đẳng trong ngành dược?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 26 Tháng năm 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Dược sĩ cao đẳng là gì?

  Dược sĩ cao đẳng là những người làm công tác chuyên môn về dược hoặc hành nghề dược trong ngành Y tế có trình độ Cao đẳng Dượchoặc Cao đẳng nghề dược.

  [​IMG]

  Công việc của một dược sĩ cao đẳng sẽ gắn liền với vòng đời của một viên thuốc từ khâu bào chế dược liệu, sản xuất cho đến khâu hướng dẫn người bệnh dùng thuốc. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên học Cao đẳng dược vẫn có suy nghĩ sau khi học xong ra Trường đi bán thuốc hoặc mở quầy thuốc nhưng trên thực tế cầm tấm bằng Cao đẳng dược ra trường bạn có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau theo vòng đời của một viên thuốc.

  Công việc của Dược sĩ Cao đẳng trong ngành dược

  + kiểm nghiệm thuốc

  Dược sĩ Cao đẳng khi làm công việc kiểm nghiệm thuốc (Quanlity – Kiêm tra chất lượng) gọi là kiểm nghiệm viên. Người kiểm nghiệm viên có thể trực tiếp kiểm tra thuốc hoặc theo các dây chuyền sản xuất dược phẩm.

  + Làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu:

  Nếu yêu thích nghiên cứa dược các bạn có thể xin vào làm việc tại các viện nghiên cứu như viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm, Viện Vệ sinh Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, các trường đại học… Ngoài ra, các bạn có thể xin vào làm việc tại các phòng nghiên cứa bào chế thuốc Việt Nam tại các công ty doanh ngiệp sản xuất dược phẩm.

  Nguồn: Dược sĩ Cao đẳng Là gì
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.