1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Contact đánh giá trò chơi slot – chơi miễn phí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhpham001, 21 Tháng năm 2019.

 1. minhpham001

  minhpham001 Member

  Trên vị trí Contact mà chúng tôi sắp xem xét, chơi slot game online Play’n GO ân huệ với hành trình trở lại lịch sử khi người Maya chiếm ưu thế ở Mesoamerica. Văn hóa, các vị thần, thần thoại và nghi lễ của người Maya cho vay một không khí huyền bí và hồi hộp cho bất kỳ vị trí nào, chứ đừng nói đến khi nó đến từ Play’n GO.

  Các vị thần Maya là trung tâm của khe Liên lạc, một trò chơi lưới 5 × 7 với các cuộn phim lộn xộn. Trả tiền theo cụm, thắng bội số và hai vòng thưởng với một loạt các tính năng bổ sung có thể dẫn đến chiến thắng lên tới 1.517,5 lần đặt cược của bạn. Bạn sẽ nhắm đến việc xây dựng các cụm biểu tượng chiến thắng để đạt đến cấp cao nhất cũng như kích hoạt các vòng quay và sửa đổi miễn phí.

  [​IMG]

  Contact đánh giá trò chơi slot - chơi miễn phí

  Văn hóa Maya trên cuộn phim
  Mở trò chơi slot Contact để thấy mình ở giữa một khu rừng rậm, đứng trước một tòa tháp của người Maya giữ các biểu tượng trả tiền và dẫn đến các ngôi đền trong nền. Cấu trúc đá ấn tượng được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt và hai ngọn lửa phát ra từ hộp sọ. Một bản nhạc kịch của bộ lạc kịch tính làm tăng sự hồi hộp trên guồng choi slot game online .

  Những người đánh giá của chúng tôi về vị trí Contact không thể đồng ý cách đặt tên cho các biểu tượng giá trị thấp. Cuối cùng, họ quyết định cho những hòn đá được chạm khắc với hóa thạch động vật của rùa, rắn, chim, khỉ và báo đốm được khắc vào đá. Chúng được theo thứ tự tăng dần của giá trị bởi bốn mặt nạ thần Maya trong các màu xanh lá cây, vàng-xanh lá cây, đỏ và tím. Không có sự hoang dã hoặc phân tán trên khe Contact trực tuyến vì các vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách đạt đến đỉnh của tháp Maya.

  Đọc tất cả về số nóng và số liệu thống kê
  Contact đánh giá trò chơi slot - chơi miễn phí

  Contact là một khe lưới ở định dạng 5 × 7 không có hàng thanh toán và trong một thiết lập được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Thay vào đó, chiến thắng được trao cho các cụm có tối thiểu năm biểu tượng phù hợp. Các khoản thanh toán được tính trên mỗi biểu tượng với mặt nạ màu tím có giá trị nhất với 1,5 lần đặt cược của bạn cho một mặt nạ. Đánh một cụm năm sẽ trả 7,5 lần cổ phần của bạn. Những người khác dao động từ 0,05x đến 0,75x cổ phần của bạn cho mỗi biểu tượng.

  Hành trình của bạn vào lịch sử của người Maya trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng bắt đầu từ 0,20 xu và đỉnh điểm là 100 xu. Coi chừng, khe Contact là một trò chơi có phương sai cao, có nghĩa là bạn có thể có chuỗi thua dài hơn, nhưng với cơ hội đạt được những chiến thắng lớn hơn. RTP được đặt thành 96,55%, là tiêu chuẩn ít nhiều cho các trò chơi Play’n Go xoc dia online .

  Cuộn lộn ngược
  Trò chơi có một cơ chế trả lương thú vị, mà chúng ta có thể gọi là cuộn cuộn ngược lại. Thông thường, với các khe lưới xếp tầng, một vòng quay có thể bao gồm nhiều khối với các kết hợp chiến thắng bùng nổ để nhường chỗ cho các biểu tượng mới rơi vào khoảng trống.

  Khi những người đánh giá của chúng tôi về vị trí Contact được quan sát, người thợ máy bị đảo ngược trong trò chơi này. Các cụm chiến thắng được giữ và thả xuống đáy của cuộn sau khi các biểu tượng không chiến thắng được xóa khỏi lưới. Các biểu tượng mới thả từ trên xuống, tiếp tục cho đến khi toàn bộ lưới được lấp đầy hoặc không có thêm biểu tượng chiến thắng nào được thêm vào cụm.

  Trong trò chơi cơ bản, việc điền hai, bốn và sáu hàng sẽ kích hoạt hệ số nhân x2, x3x và x4. Những điều này sẽ không được nhân với nhau. Thay vào đó, như nhóm đánh giá của chúng tôi về vị trí Contact được phát hiện, chỉ có nhóm cao nhất được kích hoạt sẽ được áp dụng. Tiền thưởng được trả và có khả năng nhân lên sau khi chuỗi spin kết thúc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.