1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu CONVERTER QUANG LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi net123, 1 Tháng tám 2018.

 1. net123

  net123 Member

  Converter quang hay còn gọi bằng tiếng Việt dưới một tên khác là bộ chuyển đổi quang điện, nó là một thiết bị mạng đơn giản giúp kết nối hai loại phương tiện không giống nhau như cặp xoắn với cáp quang.

  Converter quang được giới thiệu trong ngành công nghiệp vào những năm 1990, và rất quan trọng trong việc kết nối các hệ thống cáp quang dựa trên các hệ thống cáp có cấu trúc bằng đồng hiện có. Converter quang cũng được sử dụng trong truy cập mạng khu vực đô thị (MAN) và các dịch vụ truyền dữ liệu cho các khách hàng doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Hình ảnh: Converter quang
  Tham khảo thêm tại : Converter Quang
  1.ĐẶC ĐIỂM CONVERTER QUANG VÀ BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN
  • Mở rộng khoảng cách mạng với việc chuyển đổi UTP thành sợi và mở rộng các liên kết sợi
  • Giữ lại các khoản đầu tư vào các thiết bị đã tồn tại từ trước
  • Tăng cường tiềm năng của sợi hiện tại với bước sóng WDM
  • Ứng dụng mới cho trình chuyển đổi phương tiện:
  • Chuyển đổi được xử lý từ xa và cấu hình chuyển đổi nhiều cổng
  • Chuyển đổi các bước sóng WDM để nâng cao dung lượng băng thông
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho máy tính để bàn
  [​IMG]
  Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện
  2.LỢI ÍCH CỦA CONVERTER QUANG
  Converter quang
  đã được thiết lập cho các ứng dụng xương sống LAN, và hiện nay sợi đang xâm nhập vào mạng cáp ngang. Fiber mang nhiều dữ liệu hơn đồng, làm cho nó phù hợp hơn cho các ứng dụng thông lượng cao như streaming media và VOIP. Ngoài ra, khi giá đồng tăng, giá sợi quang cài đặt tiếp tục giảm, khiến nó trở thành một lựa chọn kinh tế.

  Converter quang là bộ chuyển đổi quang điện hay chuyển đổi sợi đồng sang sợi quang giúp giảm bớt cú sốc tài chính khi di chuyển thiết bị sang mạng cáp quang. Các bộ chuyển đổi quang điện này là một giải pháp đơn giản, rẻ tiền để kết hợp các cổng đồng với cơ sở hạ tầng cáp quang. Từ trung tâm dữ liệu đến máy tính để bàn, từ văn phòng trung ương đến nhà, các bộ chuyển đổi quang điện đang mang lại kết nối cáp quang tới những khu vực mà cáp đồng từ lâu đã là phương tiện được lựa chọn.


  Các lợi ích khác của bộ chuyển đổi quang điện media converter bao gồm việc cung cấp một con đường chuyển đổi dần dần từ đồng sang quang. Kết nối sợi quang có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và giảm nhiễu điện từ.

  Các bộ chuyển đổi converter cáp quang cũng là một giải pháp thay thế cho các switch không hỗ trợ cổng quang; thiết bị chuyển mạch switch thông thường có thể sử dụng bộ chuyển đổi quang điện truyền thông sợi quang để kết nối với mạng cáp quang.

  Trường hợp mở của bộ chuyển đổi converter quang Fast Ethernet 100BASE-TX thành 100BASE-FX SC bộ chuyển đổi converter quang đơn giản khi cài đặt tốc độ và duplex trên cả hai phương tiện truyền thông là giống hệt nhau bao gồm hai cặp máy phát / thu, mỗi họ giao diện vừa phụ thuộc (khi không thu âm dữ liệu là cần thiết) hoặc Converter quang truyền độc lập liên kết với nhau back-to -backback trong một mẫu converter quang 2 sợi dual – converter quang 1 sợisimplex. Converter quang có thể truyền bán song công hoặc song công nhưng cả hai bên phải khớp nhau.

  Chuyển đổi convert quang có chứa một cầu nối mạng và có thể kết nối hai phân đoạn bán song công mà không cần tham gia các miền xung đột của chúng. Converter quang được quản lý thường là loại bộ chuyển đổi quang điện có thể được quản lý thêm bằng kết nối mạng hoặc bảng điều khiển cục bộ. Tuy nhiên, thường xuyên nhất các bộ thu phát converter quang có thể cắm được sử dụng thay thế khi thiết bị thích hợp đã tồn tại.

  Tham khảo thêm : Bộ Chuyển Đổi Quang Điện  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  Địa chỉ: Số 29 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  Mobile: 0985558126

  Địa chỉ: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

  Mobile: 0902.73.4998

  Email: kd.pkmang@gmail.com

  Converter quang.com với triết lý kinh doanh cao cả “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện thương hiệu nổi tiếng‎ Cablexa – Compufox – Netlink mang đến converter cáp quang, converter quang 1 sợi, converter quang 2 sợi tốt nhất cho hạ tầng mạng cáp quang doanh nghiệp ở Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.