1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Core switch và access switch khác nhau ở điểm gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 10 Tháng tám 2020.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Switch Cisco 24 Port 1000 Gigabit PoE SFP 1/10GBE 2960 3850 cisco chính hãng. Thiết bị chuyển mạch core switch Cisco nhanh gấp hai lần và có công suất gấp đôi công tắc truyền thống.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 24 port hay switch cisco 24 port layer 3 có rất nhiều loại cấu hình 10/100, 10/100/1000Mbps, Gigabit, PoE là switch layer 2 giải pháp hiệu quả được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất. Hầu hết, các switch cisco 24 port POE đều sở hữu cổng chuyển mạch có tốc độ 10/100Mbps hoặc 1000 gigabit tối ưu giúp người dùng có thể sử dụng với tất cả các thiết bị mạng khác.

  Core switch cisco là gì, dùng để làm gì?
  Trong hệ thống mạng Core Switch lõi còn gọi là switch layer 3 (switch lớp 3) đóng vai trò then chốt là trái tim của cả hệ thống hay còn gọi là switch tổng. Core switch lõi có cấu hình tốc độ cao từ 1Gb đến 10Gb đến 100Gb. Chúng kết nối mạng lan, internet diện rộng (WAN).

  Core switch chỉ xuất hiện ở các hệ thống mạng lớn, hệ thống data center, các trung tâm dữ liệu có băng thông tốc độ cao 10G, 25G, 40G, 100G...


  Core switch và access switch khác nhau ở điểm gì?
  Trong hệ thống mạng chúng ta thường gặp Core switch lõi và access switch, vậy 2 loại switch này khách nhau ở điểm gì? chúng hoạt động như thế nào? hãy cùng Cisco Sài Gòn đi tìm hiểu:

  Như chúng ta đã biết ở trên Core Switch là trái tim của hệ thống còn switch access chỉ là switch dùng để cắm máy tính hoặc các thiết bị khác vào không có nhiệm vụ gì khác nữa. Mọi hoạt động của access switch đều dưới sự quản lý của core switch.

  Hệ thống core switch, nhiệm vụ của core switch trong hệ thống mạng

  Core switch lõi (swicth layer 3) có thể làm chức năng định tuyến vì thế sẽ giúp giảm tải hơn cho con router trong hệ thống. Bên cạnh đó thì core switch layer 3 chuyển gói tin nhanh hơn rất nhiều so với con router, thêm cái nữa là giá thành nó rẻ hơn so với router...

  Switch cisco 24 port đã được thiết kế cho một kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới. Bây giờ mạng của bạn có thể tìm hiểu, điều chỉnh và phát triển.

  Core switch Cisco bảo mật tích hợp làm giảm bề mặt tấn công của bạn và giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng bắt đầu. SD-Access giúp đóng các lỗ hổng kỹ năng CNTT được tạo ra bởi công nghệ đám mây, ảo hóa và tự động hóa. Xem thêm: ANBINHNET
   
  Chỉnh sửa cuối: 9 Tháng tám 2021

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.