1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận CT - GROUP LỪA ĐẢO

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sửa nhà sài gòn, 19 Tháng mười một 2018.

 1. HÃY CÙNG NHAU LÊN TIẾNG TRƯỚC CÁI ÁC CỦA TẬP ĐOÀN LỪA ĐẢO CT GROUP


  Tập đoàn lừa đảo khốn nạn hàng đầu Việt Nam, đó là CT GROUP. Nó đã lừa đảo nhiều khách hàng và nhà thầu làm việc cho nó từ căn hộ Beehome những năm 2010, I-home năm 2014, đến căn hộ gần đây là Leman năm 2018 đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định. Vấn đề là tập đoàn lừa đảo này đã lừa đảo làm khóc hận hàng ngàn người, làm ăn thất đức kiếm tiền trên nỗi đau của người khác nhưng vẫn nhởn nhơ trước pháp luật trong nhiều năm trời và nhiều người vẫn bị mắc lừa bọn nó.

  [​IMG]
  Còn đây là những oan hồn căm hận khi mua nhà I-home của bọn khốn nạn lừa đảo CT Group
  Những bạn nào là nạn nhân của tập đoàn khốn nạn này kể cả khách hàng, nhà thầu, nhân viên bị nợ lương thì liên lạc với tôi. Chúng ta cùng nhau vạch mặt bọn nó. Người Việt Nam bản tính ích kỷ chỉ nghĩ đến lợi ích của mình nên những người bị bọn nó lừa không dám lên tiếng để bọn nó lừa thêm hàng ngàn người suốt mấy năm trời.

  [​IMG]
  NHỮNG KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ THẦU MÀ CT- GROUP LỪA - ĐẢO ĐÃ LÊN TIẾNG TẠI CÔNG TRÌNH LEMA QUẬN 3 .NGAY NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU VÀ TRƯƠNG ĐỊNH
  Pháp luật không xử được bọn nó thì trời phật sẽ xử bọn nó. Bọn nó sống sung sướng ngày hôm nay kiếm tiền từ những trò thất đức thì sau này con cháu gia đình bọn nó sẽ gánh lấy quả báo

  [​IMG]
  CÔNG TRÌNH CT- GROUP " ĐẮP CHIẾU
  Đây là I-home Xa Lộ Hà Nội, Quận 9. Cũng với chiêu trò cũ như I-home Gò Vấp. Người mua lại khóc hận. Bài báo năm 2017, tức là sau nhiều năm nó vẫn lừa được nhiều người nữa.

  [​IMG]
  CHIÊU TRÒ LÀM LE CỦA CT - GROUP " THÙNG RỖNG KÊU TO
  Và còn nhiều dự án của bọn nó vẫn đắp chiếu trùm mền nhưng vẫn ra rả sang trọng đẳng cấp, tuyệt vời. Nếu ngày hôm nay tôi và các bạn im lặng thì năm sau sẽ có nhiều người phải phẫn uất mà chết vì bọn lừa đảo này.

  Nguồn : www. ctgoupluadao.com

  [​IMG]
   
Từ khóa: sửa nhà

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.