1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cửa gỗ Huge thuộc tập đoàn Austdoor

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi austdoorhanoi, 14 Tháng hai 2019.

 1. austdoorhanoi

  austdoorhanoi Cửa gỗ Huge - Austdoor tại Hà Nội

  Cửa gỗ Huge thuộc tập đoàn Austdoor
  Cửa gỗ Huge là thành viên của Tập đoàn Austdoor, chuyên phân phối những biện pháp cửa trong nhà. Cửa gỗ Austdoor – Huge sở hữu nhà máy rộng 13.000 m2, với gồm nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề. Cửa gỗ Austdoor là đơn vị duy nhất trong nước đủ năng lực để sản xuất 3 dòng khác nhau là cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ chống cháy vào 1 Dự án.
  [​IMG]
  1 . Lịch sử hình thành Cửa gỗ Austdoor
  Cửa gỗ Huge - Austdoor là 1 trong 6 đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor – ADG, được có mặt trên thị trường vào ngày 23/07/2014, chuyên sản xuất những giải pháp cửa trong nhà. Dù vậy, nền móng của thương hiệu cửa gỗ Austdoor – Huge đã được hình thành trước ấy vài năm, khi mà Tập đoàn Austdoor – ADG đã là tổ chức đi đầu trong ngành cửa tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó , ưu thế của ADG khi đấy vẫn chỉ tập trung vào mẫu cửa cuốn bảo vệ ngoài trời. Từng bước nghiên cứu công nghệ , dò la thị phần , Tập đoàn Austdoor đã bạo dạn lấn sân vào ngành cửa gỗ trong nhà hoàn toàn mới mẻ. Trong năm 2013, Tập đoàn Austdoor đã trúng thầu và khai triển hàng loạt các Dự án to tầm cỡ như Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Tòa nhà StarCity, Chung cư N05 – Hoàng Đạo Thúy …

  từ các cơ sở chắc chắn ban đầu ấy , chỉ một năm sau tức ngày 23 tháng 7 năm 2014, doanh nghiệp Cửa gỗ Austdoor chính thức thành lập . Cửa gỗ Austdoor sử dụng tên thương hiệu cửa gỗ Huge, chuyên hỗ trợ các loại cửa gỗ trong nhà bao gồm: cửa gỗ composite, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, là mảnh ghép hoàn hảo vào hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn Austdoor.

  Cùng với nguồn lực hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn và với sự phấn đấu không giới hạn , sau 4 năm vững mạnh, Cửa gỗ Austdoor – TMD đã khẳng định được vị trí tốp một trong ngành cửa trong nhà tại thị phần miền Bắc Việt Nam. bây giờ , Cửa gỗ Austdoor đã có nhà máy riêng với diện tích 13.000 m2 tại Hải Dương, tách chuyên biệt với nhà máy Tập đoàn Austdoor ở Hưng im . Nhà máy Cửa gỗ Huge sở hữu phổ thông máy móc dây chuyền đương đại hàng đầu bây giờ cộng với đội ngũ công viên chức lành nghề.
  [​IMG]
  2 . Cửa gỗ nhựa Composite – sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ Huge
  Ưu điểm mạnh nhất của Cửa gỗ Austdoor – Huge là khả năng cung ứng toàn diện tất cả biện pháp cửa trong nhà, bao gồm: cửa gỗ nhựa, cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate, Cửa gỗ chống cháy. Trong ấy dòng cửa gỗ nhựa chịu nước là sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ Huge mà rất ít công ty tại trong nước có đủ năng lực cung ứng . Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ tự nhiên solid, hay thâm chí cửa gỗ ghép thanh công nghiệp vẫn tồn tại ko ít các vấn đề chưa thể giải quyết được như cong vênh, nứt nẻ, biến dạng khi thay đổi thời tiết.

  Cửa gỗ composite xây dựng thương hiệu với khả năng chịu nước tuyệt đối, không hấp thu hơi ẩm nước đã khắc phục hoàn toàn các vấn đề nêu trên. Cửa gỗ nhựa đặc biệt thích hợp với môi trường độ ẩm cao như phòng tắm, vệ sinh hay thời tiết ẩm mưa phổ biến của nước ta. Cùng với phổ quát điểm mạnh vượt bậc khác mà Cửa gỗ nhựa composite đã được sử dụng nhiều tại các nước phát triển như Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc …

  Dù được sử dụng rất rộng rãi trên toàn cầu, tuy nhiên cửa gỗ nhựa composite chỉ mới xuất hiện vào Việt Nam được vài năm gần đây . Thêm một lần nữa, Cửa gỗ Huge - Austdoor đã là một trong các công ty tiên phong đưa cửa gỗ nhựa về trong nước, giống như cách mà ADG đưa cửa cuốn về Việt Nam. Doanh nghiệp Cửa gỗ Austdoor – TMD cũng tự hào là công ty duy nhất đủ năng lực cung cấp hài hòa 3 dòng cửa gỗ nhựa composite, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy trong cộng 1 Dự án. từ ấy , Cửa gỗ Austdoor – Huge có thể giải quyết các nhu cầu theo từng Dự án, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư.

  3. Công trình tiêu biểu của Cửa gỗ Austdoor – Huge
  Với nhiều lợi thế cạnh tranh nêu trên, Cửa gỗ Huge đã được chủ đầu tư tin tưởng dùng tại nhiều Dự án lớn cấp 1 , cấp 2 tại rộng khắp thị thành miền Bắc. Dưới đây là những Dự án điển hình mà Cửa gỗ Austdoor đã triển khai.

  Năm 2013: Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà Green Park, Chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy …
  Năm 2014: Tòa nhà Hà Đô, Chung cư HANDICO 4 …
  Năm 2015: Gamuda Garden, Bệnh viện Trung Ương, khu TĐC Nam Trung Yên …
  Năm 2017: Tổ hợp 3 tòa nhà CT15 Việt Hưng, Royal Bắc Ninh, tòa nhà CC1 KĐT Dịch Vọng …
  Năm 2018: BRG Coastal Đồ Sơn, Hà Đô Dragon City, Chung cư ban Cơ yếu Chính Phủ …

  Ngoài các Dự án lớn nói trên, Cửa gỗ Huge còn có độ phủ rộng khắp nhiều địa phương cả nước thông qua kênh đại lý bán lẻ. Niềm tin của khách hàng với cửa gỗ Austdoor chính là phần thưởng cao quý nhất. Mỗi năm, Cửa gỗ Austdoor – Huge đều không ngừng cải tiến sản phẩm, tăng chất lượng, để xứng đáng với khẩu hiệu “Độ bền vượt thời gian”.

  Xem toàn bộ nội dung tại Cửa gỗ nhựa Austdoor
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.