1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranvianh, 15 Tháng ba 2019.

 1. tranvianh

  tranvianh New Member

  Nam Thuận Lợi xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ, nói đến giá thành rẻ không phải là chúng ta nói đến việc sử dụng nguyên vật liệu - phụ kiện đi kèm không chính hãng hay hàng giả hàng nhái mà chúng ta quan tâm đến thiết kế của cửa và lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh, nội dung những lưu ý chính như sau.

  Những yếu tố chính tạo nên giá thành của cửa nhôm Xingfa chính hãng

  Chúng ta đều biết rằng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kèm phụ kiện Kinlong đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, không chỉ cao hơn ở giá thành của cửa nhôm mà giá thành của phụ kiện đi kèm theo nó cũng cao.

  Yếu tố thứ nhất: Giá trị của một bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu = đơn giá cửa bao gồm nhôm Xingfa nhập khẩu, kính và vật tư phụ như gioăng vít keo + đơn giá phụ kiện đi kèm với bộ cửa đó

  Yếu tố thứ hai: Giá trị của một bộ cửa hay cả một công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ngoài yếu tố thứ nhất, nó còn phụ thuộc vào cơ cấu đầu tư cơ sở hạ tầng sản xuất, nhân lực, văn phòng showroom trưng bày sản phẩm. Kéo theo đó là chi phí phải chi trả hàng tháng cho hệ thống showroom, hệ thống nhân lực rất lớn, giá thành trên một mét vuông cửa nhôm Xingfa có thể tăng lên đến 100,000 vnđ/m2 - 400,000 vnđ/m2 tùy theo mức độ đầu tư.

  Những nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thường có vị trí tại khu vực ngoại thành mới có đủ tiêu chuẩn đầu tư máy móc sản xuất với diện tích nhà xưởng từ 150m2 - 300m2, chi phí cơ sở hạ tầng thấp - bán trực tiếp đến người tiêu dùng đương nhiên giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng rẻ hơn.

  Nam Thuận Lợi - thanh nhom cua lua xingfa

  Địa chỉ: 357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.

  Điện thoại : 08.62509986 (INOX) - 08 35073957 (NHÔM)

  Fax : 08.37 17 23 17

  Email : NTLSA@muabaninoxnhom.vn

  Website: http://muabaninoxnhom.vn/

  SP: http://muabaninoxnhom.vn/San-pham/thanh-nhom-xingfa-ac35.html

  SP: http://muabaninoxnhom.vn/San-pham/cua-so-lua-di-lua-olympico-93-he-xingfa-ad446.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.