1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cung cấp dàn thiết bị âm thanh ở nơi làm việc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thienkim, 9 Tháng năm 2018.

 1. thienkim

  thienkim Member

  Vấn đề thiết lập một hệ thống loa như ý vs mức ngân sách tầm tầm chẳng khó như nhiều người nghĩ. Vấn đề quan trọng đầu tiên là bắt buộc hiểu rõ bạn thích dàn đấy bằng cách nào? Mình xin chia sẻ với mọi người một vài tính toán của một chuyên gia âm thanh Anh quốc David Price chia sẻ xoay quanh vấn đề này.
  Một trong các vấn đề chiếm của mình mức lớn thời gian chính là trả lời các câu hỏi của các bạn sử dụng âm thanh. Tuy nhiên đa số các lời khuyên của mình chưa được nhận định và biểu diễn với vô vàn những vấn đề khác nhau.
  Tìm hiểu ngay:

  Loa âm trần

  Bán loa âm trần

  Lắp đặt loa âm trần

  Mình có thể nói 1 thí dụ điển hình như sau: người X thích sắm một CD transport và DAC tốt nhất ở mức tiền lúc này. Tôi khuyên người đó nên mua một CD transport A & thiết bị DAC B. Đến mấy tuần sau tôi nhận được tin nhắn hôi đáp anh ta mua CD transport F và thiết bị DAC G và lúc này đã nhận ra chẳng còn thích loa của hai thiết bị đó nữa. Khi tôi hỏi vì sao anh không mua theo chia sẻ của tôi thì được trả lời rằng, người đó muốn sắm 1 bộ sản phẩm sao cho khả năng phối ghép hoàn hảo về mặt sáng tạo vs các sản phẩm đã có, hay người đó chẳng thích kiểu dáng của hai sản phẩm mình gợi ý, hoặc người đó mua những sản phẩm khác chỉ vì giá của thiết bị đó dễ chịu hơn…
  Khả năng nhận ra hay là mọi người chưa hài lòng với những thứ mình tư vấn, hoặc có thể họ chỉ muốn trêu cho thích thú. Nhưng vấn đề chủ yếu tôi nhận ra đó là những người đọc đó chưa hiểu rõ bản thân họ thực sự cần điều gì.
  Khi muốn mua một CD transport tốt nhất & không cần chú ý tới giá cả thì khả năng tìm kiếm ở Hồng Kong, Singapore, hay ở trên thương mại điện tử…
  Nhiều khẳng định mọi người muốn tìm kiếm những “âm thanh chuẩn chỉ nhất” nhưng không tính tới kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm hoặc vấn đề xử lý về hình thức lẫn phong cách trình diễn vs các sản phẩm khác trong cùng hệ thống.
  Khá nhiều người chắc chắn rằng, với mỗi người “âm thanh hay nhất” là vấn đề hoàn hảo nhất. Tôi đã nói cho họ thấy: khi thích mua 1 CD transport hoàn hảo nhất và chẳng cần quan tâm tới chi phí thì khả năng tìm kiếm ở Hồng Kong, Singapore, hoặc ở trên website….Sau đó anh ta phải làm một số giấy tờ có thể mất thời gian tới mấy tháng as lien hệ với những đơn vị phân phối gửi danh sách sản phẩm muốn sắm, thay đổi thông tin từ các site phân phối ở các quốc gia đó, làm thủ tục thanh toán, gửi hàng, bảo hiểm quốc tế và nhận thuế mua hàng…& có lúc phải thay biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… & với từng ấy vấn đề nhiêu người mua đã chặn chẳng còn cần mong muống tìm kiếm loa chuẩn nhất nữa, mà chỉ dừng lại ở 1 thiết bị tốt nhất trong số các sản phẩm mà mọi người khả năng mua 1 kiểu thuận tiện ngay hôm nay.
  Đọc đến đây có lẽ mọi người đã nắm được tình huống tôi muốn trình bày. Do đó, kinh nghiệm tốt nhất mình muốn gửi tới mọi người là hãy có một suy nghĩ nhất quán và dễ hiểu. Nếu chính mọi người chưa hiểu đích thị mọi người cần một dàn như thế nào và tại sao bạn lai muốn 1 dàn như vậy, thì có thể mọi người chắc chắn mất đến 20 năm vứt tiền qua cửa mà chẳng nhận được 1 chút gì gọi là tiếng đích thực.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.