1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cung cấp đèn trang trí sỉ và lẻ tại Tp Tuy Hòa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sửa nhà sài gòn, 8 Tháng chín 2018.

 1. ĐÈN TRANG TRÍ TẠI TP TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN
  Điện nước sài gòn được thành lập 2012 với niềm đam mê kỹ thuật trong nghành thi công điện nước , thi công điện lạnh tại Tp Hồ Chí Minh. Điện nước sài gòn đã nhanh chóng phát triển trong nghành cơ điện và đã có thành công nhất định .  Đến năm 2017 với sự đam mê kỹ thuật hướng tới sự hoàn mỹ ,yêu cái đẹp và trong quá trình thi công đã nhìn nhận nhu cầu về trang trí nội thất và mảng đèn trang trí ngày càng phát triển .Nên công ty đã hướng đến mảng cung cấp đèn trang trí sỉ và lẻ khắp cả nước nói chung và cung cấp đèn trang trí tại Tp Tuy Hòa nói riêng .

  Trong thời gian hoạt động 2 năm .Đèn trang trí tuy hòa đã có lượng khách hàng lẻ và đại lý phân phối chính thức đèn trang trí tại Tp Tuy Hòa ,Tỉnh Phú yên và các Tỉnh miền nam.

  Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu ,vị trí trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí sỉ và lẻ đèn trang trí khắp cả nước . Các loại đèn trang trí được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.Cung cấp dịch vụ kinh doanh đèn trang trí trực tuyến trên website chính thức công ty.

  Các bài viết tham khảo:

  1. cách chọn đèn trang trí hợp với gia chủ
  2. cách chọn đèn trang trí phòng khách
  Liên hệ:

  Đền trang trí tuy hòa

  Hotline 24/7: 0919 863 589

  Điện thoại: 0963 075 749

  Gmail: tamta291@gmail.com

  Website: www.diennuocsaigon.com.vn
   
Từ khóa: đèn trang trí

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.