1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cung Cấp Dịch Vụ IT Outsource

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi HOANGYEN89, 26 Tháng tư 2019.

 1. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ IT Outsource bởi những lợi ích lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên dịch vụ thuê ngoài bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có nhiều mặt hạn chế. Nếu các doanh nghiệp không lựa chọn đúng công ty cung cấp nhân sự sẽ phải chịu những tổn thất nghiêm trọng về danh tiếng lẫn tiền bạc. Đến với Devteam, khách hàng có thể yên tâm bởi đây là top công ty outsourcing tại việt nam được nhiều người bình chọn.
  Những lợi ích mà dịch vụ IT Outsource mang đến cho doanh nghiệp

  Dịch vụ IT Outsource được hiểu đơn giản là thuê những lập trình viên có khả năng ở bên ngoài để giải quyết các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Việc hợp tác với các công ty gia công phần mềm sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  Tối thiểu hóa chi phí:
  Thay vì bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cơ sở vật chất, thuê nhân viên làm việc full time tại công ty. Các doanh nghiệp có thể thuê freelancer lập trình để họ làm việc cho mình. Dịch vụ IT Outsource có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc xây dựng đội ngũ nhân viên làm cố định ở doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ dịch vụ thuê ngoài mà doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được các khoản tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xả hội, các khoản thuế thu nhập cá nhân của nhân viên…
  Xem thêm: https://devteam.mobi/devteam-noi-cung-cap-dich-vu-it-outsource-hang-dau-viet-nam/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.