1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cung cấp máy Mài Phẳng Mài Vô Tâm Mài Chống Tâm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 25 Tháng năm 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Cung cấp máy Mài Phẳng Mài Vô Tâm Mài Chống Tâm

  máy Mài Phẳng Là Gì?

  máy mài mặt phẳng hay còn gọi làmáy mài CNC CNC là loại máy tiêu dùng công nghệ CNC để mài phẳng bề mặt của những loại nguyên liệu. Đặc điểm của máy này chính là máy mang một viên đá đứng tại vị trí sở hữu định và viên đá này với thể đổi thay độ cao to hay nhỏ so có mặt bàn làm việc.

  Việc thành lập của máy Mài Phẳng góp phần ko nhỏ trong công cuộc tiên tiến hóa, https://www.machineshop.vn so với máy mài sản xuất máy thì máy mài CNC với đa dạng ưu điểm nhấn như:

  máy mài mặt phẳng với thể xử trí nguyên liệu độ cứng cao như thép cứng, hợp kim cứng..đến các nguyên liệu mang dộ giòn như như thủy tinh, đá granit…

  đặc điểm nội bật xử lý chính xác cao giúp tăng hiệu quả của sản phẩm, cung ứng các sản phẩm công nghiệp tinh tướng, giúp tiện dụng thực hành phổ biến nhiệm vụ vất vả cho người lao động, mang lại lợi ích cho việc rút ngắn chu kỳ phân phối và đẩy nhanh thời khắc đưa ra thị phần. chức năng đặc biệt của máy mài mặt phẳng.


  [​IMG]


  Nguyên lý hoạt động của cung cấp máy cắt dây CNC EDM

  Trong quá trình phân phối máy, dụng cụ và chi tiết là 2 điện cực, trong đấy công cụ là catốt, yếu tố là anốt của một nguồn điện 1 chiều có tần số 50 – 500kHz, điện áp 50 – 300V và cường độ dòng điện 0,1 – 500A. 2 điện cực này được đặt trong dung dịch phương pháp điện được gọi là chất điện môi. khi cho 2 điện cực tiến lại gần nhau thì giữa chúng sở hữu điện trường. khi điện áp nâng cao lên thì trong khoảng bề mặt cực âm mang các điện tử phóng ra, tiếp tục tăng điện áp thì chất điện môi giữa 2 điện cực bị ion hóa làm chúng phát triển thành dẫn điện, làm xuất hiện tia lửa điện giữa 2 điện cực. Nhiệt độ ở vùng với tia lửa điện lên rất cao, có thể đạt đến 12,000°C, làm cho nóng chảy, đốt cháy phần kim loại trên cực dương. Trong thời kỳ phóng điện, xuất hiện sự ion hóa cực mạnh và tạo nên sức ép va đập siêu lớn, đẩy phoi ra khỏi vùng sản xuất máy. tất cả công đoạn trên xảy ra trong thời gian cực kỳ ngắn trong khoảng 10^-4 đi 10^-7 giây. Sau đấy mạch trở lại hiện trạng ban sơ và khi điện áp của tụ được nâng lên nơi mức đủ để phóng điện thì giai đoạn trên lại diễn ra ở điểm sở hữu khoảng phương pháp gần nhất.

  Phôi của thời kỳ cung cấp máy là các giọt kim khí bị tách ra khỏi những điện cực và đông đặc lại thành những hạt nhỏ hình cầu. khi các hạt này bị đẩy ra khỏi vùng cung cấp máy, khe hở giữa hai điện cực to lên, sự phóng điện không còn nữa. Để bảo đảm quá trình cung cấp máy liên tục, người ta điều khiển điện cực dụng cụ đến xuống sao cho khe hở giữa hai điện cực là không đổi và ứng mang điện áp nạp vào tụ C.

  Phân loại cung ứng máy bằng tia lửa điện:

  cung cấp máy EDM mang thể được phân loại như sau:

  - sản xuất máy xung định hình EDM (Die Sinking EDM hay Ram-EDM) dùng điện cực thỏi

  - cung ứng máy vi EDM (Micro EDM)

  - Khoan EDM (EDM drilling)

  - Máy lấy mũi tarô bị gãy (Broken Tap Remover)

  - cung ứng máy EDM bằng dây cắt (Wire-cut EDM hoặc Wire EDM)

  được ứng dụng cho:

  - Biến cứng bề mặt khía cạnh làm cho nâng cao công năng mài mòn

  - chế tạo và phục hồi các khuôn dập đã tôi và khuôn bằng hợp kim cứng

  - những lưới sàng, rây bằng cách sản xuất máy song song các lỗ bằng điện cực vô cùng mảnh

  - Mài phẳng, mài tròn, mài nhan sắc hoặc làm cho rộng lỗ

  Trong khuôn khổ bài này, chúng ta chỉ Nhận định về bí quyết cung cấp máy cắt dây CNC bằng cắt dây:

  sản xuất máy EDM bằng dây cắt (Wire-cut EDM hoặc Wire EDM)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.