Thảo luận Cùng dịch vụ SEO “săn lùng" lý do khiến thứ hạng website không ổn định

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi myhan, 9 Tháng mười hai 2019.

 1. myhan

  myhan Member

  Bất cứ doanh nghiệp đều muốn sở hữu một trang web có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và giữ vững thứ hạng đó. Song đó cũng là một thử thách vì thứ hạng website thường không ổn định. Có thể bạn làm việc rất chăm chỉ để đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tố nhưng nó chỉ kéo dài vài ngày và trở lại như trước. Đâu là lý do gây ra hiện tượng đó? Cùng công ty dịch vụ SEO Markdao đi tìm lý do đó.

  dịch vụ seo onpage.jpg

  Lý do đầu tiên theo dịch vụ SEO - trang web của bạn đang có vấn đề dữ liệu

  Công cụ tìm kiếm Google có một cơ chế thu thập thông tin gọi là “nhện kỹ thuật số”. Những con nhện này thu thập nhiều dữ liệu nội dung khác nhau của trang web và việc này đóng vai trò chính trong việc xác định thứ hạng của trang web đó. Theo Agency cung cấp dịch vụ SEO có ba vấn đề trong việc thu thập thông tin này:

  (I) Việc mã hóa trang web của bạn không cho phép các “con nhện” tiếp cận trang web của bạn.

  (Ⅱ) Công cụ tìm kiếm không thể tải xuống URL của website bạn.

  (Ⅲ) Nhện đang bò qua các trang riêng tư trên trang web của bạn.

  Máy chủ của bạn đang làm dịch vụ SEO không tốt
  Điều này có nghĩa máy chủ của bạn đang làm việc không hết công suất, làm hiệu quả của các dịch vụ SEO bị ảnh hưởng đáng kể. Lời khuyên là bạn hãy mua máy chủ chuyên dụng có thời gian hoạt động 100% hoặc 99,99% để trang web của chúng tôi sẽ không bao giờ bị sập. Bạn có thể đi với các tùy chọn lưu trữ như Hostgator, Godaddy vv.

  Lý do đến từ việc liên kết nội bộ kém khi làm dịch vụ SEO
  Liên kết nội bộ kém cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến việc giảm thứ hạng tìm kiếm của trang web. Khá dễ dàng để điều này xảy ra khi làm dịch vụ SEO. Trước hết, bạn có thể không liên kết các trang khác nhau của mình với nhau một cách thích hợp dẫn đến việc thu thập thông tin không đầy đủ. Thứ hai, mặc dù bạn có thể đã liên kết các trang của mình, nhưng chúng có thể không truy cập được vào các công cụ tìm kiếm. Điều này xảy ra do nhiều lý do. Các trang của bạn có thể yêu cầu đăng ký để truy cập hoặc nhất thiết phải có các tiện ích mở rộng nhất định.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)