1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cùng Trải Nghiệm tour du lịch Phú Quốc - Hoàng Hôn Dinh Cậu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 23 Tháng mười 2018.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Dùng thử chuyến du lịch Phú Quốc- Hoàng Hôn Dinh Cậu
  Trải Nghiệm chuyến du lịch Phú Quốc- nhìn hoàng hôn Dinh Cậu: nằm ở thị trấn Dương Đông, Dinh Cậu toạ lạc bên trên đỉnh một ghềnh đá có hình giống như trái núi cùng rất ba bề những con sóng. Dưới tán cây cổ thụ xòe hơn, Dinh Cậu – một ngôi miếu cổ với mái ngói rêu phong cũng như song rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam. Từ Dinh Cậu, chúng ta cũng có thể ngắm bao quát thị trấn cũng như ngắm ngọn hải đăng nhỏ tuổi ở phía xa. Hoàng hôn dần buông trên ghềnh đá Dinh Cậu là khung cảnh ảo diệu bạn đừng nên bỏ lỡ và kèm theo là tour câu cá lặn san hô

  [​IMG]

  Chích dẫn chia sẻ của 1 hành khách :

  "Tôi cảm thấy việc mình chưa chắc chắn gì về Phú Quốc trước khi đến đây, hóa ra lại chính là điều mê hoặc. Chuyến hành trình bỗng trở thành một cuộc phiêu lưu với rất nhiều bất ngờ. Chẳng hạn, sự việc tôi được chứng kiến hoàng hôn ở Phú Quốc, cũng chưa thuộc có kế hoạch định sẵn (phải sau đó tôi mới mẻ biết đây được xem là “niềm tự hào” của Phú Quốc).

  [​IMG]

  trung tâm Dinh Cậu ở ngay vào thị trấn Dương Đông. Ở đó có một đền thờ cùng thương hiệu, mặt trái là bãi biển, mặt phải khi là chợ tối, có 1 đường đưa ta tiến thẳng về phía biển. Đứng ở đây, dù quý vị mang mang máy đi bất kỳ đâu cũng trở thành mang các góc ảnh đẹp. Nước biển trong, bầu trời chuyển màu thường xuyên, từ xanh sang đỏ, tím rồi lại hồng. Hoàng hôn mang lại cũng như đi rất nhanh chóng. Mới mẻ chỉ cần “vệt nắng cuối trời”, bỗng chốc đã sập buổi tối.

  Hoàng hôn khi là trong những lý do khiến tôi muốn quay trở lại Phú Quốc, một lần nữa."

  quý vị còn trông chờ gì nữa mà chưa xách balo lên trong đi nhìn hoàng hôn thôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.