1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cùng U&K study du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi thuynv039, 10 Tháng mười một 2016.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  các buổi giao lưu ngoại khóa của U&K Study sở hữu sinh viên du học hàn quốc. Bữa tiệc chấm dứt mang những kỷ niệm đẹp, có những niềm vui của những học trò, giáo viên và các nhân viên của U&K Study.

  không chỉ tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam sớm định hình được đường du học hàn quốc của mình U&K study còn mong muốn giúp em sớm hòa nhập và khiến quen có văn hóa Hàn Quốc bởi thế bên cạnh các buổi học trên lớp, những em sẽ có dịp tham gia những buổi trải nghiệm giao lưu văn hóa ẩm thực để Phân tích về văn hóa cũng như cuộc sống của người Hàn Quốc!

  [​IMG]

  bên cạnh việc giúp những em làm cho quen mang văn hóa hàn quốc, tại những buổi hoạt động ngoại khóa còn giúp các học viên khiến quen có nhau, giúp Cả nhà có được một mối quan hệ cho ngày mai, sẽ rất hữu dụng khi sau này Anh chị sẽ học tập và sống cộng nhau trong một khoảng thời kì dài ở hàn quốc.

  các nhân viên, giáo viên người Hàn quốc tại U&K study sẽ giúp những học sinh du học hàn quốc làm quen tốt hơn với văn hóa hàn quốc. Giúp các em sở hữu thể tiện dụng hiểu biết về người hàn quốc, giúp các em có thể hòa nhập rẻ hơn lúc sang hàn quốc. Việc giao lưu giữa người hàn quốc và các học trò tại U&K study sẽ giúp những em sở hữu thêm các kinh nghiệm thực tiễn giao du rất hữu ích cho Các bạn

  Trong các buổi liên hoan thỉnh thoảng các em sẽ có cơ hội họp mặt Cả nhà đã đi du học hàn quốc trong những năm trước, Anh chị sẽ được hấp thu những kinh nghiệm du học hàn quốc sớm hơn, không hề đợi khi sang hàn quốc mới được giao lưu mang những tiền bối của mình. Đây cũng là cơ hội tốt giúp Các bạn mang thể chuẩn bị thật tốt trước khi du học hàn quốc.

  Tuy còn đa dạng khuyết điểm nhưng buổi hoạt động ngoại khóa của U&K Study sở hữu những học sinh chuẩn bị du học hàn quốc đã chấm dứt một bí quyết thành công.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  U&K Study

  Add: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn trãi- trung Văn- Hà Nội

  Tel: 043 7878 911

  website:http://unkduhoc.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.