1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cùng Wellbet truy tìm mã vé cược may mắn nhận thưởng không giới hạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi prokhong5, 15 Tháng mười 2020.

 1. prokhong5

  prokhong5 Active Member

  Nhận ngay Tiền Thưởng Miễn Phí Hấp Dẫn và Không Giới Hạn lên tới 699,000 VND khi Người Chơi có các Mã Vé Cược kết thúc bằng các con số: 999; 2020; 9999 ở Tất Cả Sản Phẩm của WELLBET (ngoại trừ Sảnh (N2), Sảnh (EA), Keno (LB), E-Thể Thao (LH), SLOT (SW), (PG), (PT) và Game Bắn Cá). Cược Càng Nhiều, May Mắn Càng Cao!

  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:

  Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 01/10/2020, 00:00:01 (GMT+7) cho đến 31/10/2020, 23:59:59 (GMT+7). Khuyến mãi này chỉ dành cho tất cả Người Chơi đến từ Việt Nam tại WELLBET với tiền tệ đăng ký là VND.

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

  Người Chơi từ Cấp Độ 3 (LV3) trở lên khi tiến hành đặt cược tại TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ trên website của WELLBET (ngoại trừ Sảnh (N2), Sảnh (EA), Keno (LB), E-Thể Thao (LH), SLOT (SW), (PG), (PT) và Game Bắn Cá) sẽ có cơ hội nhận được Tiền Thưởng Miễn Phí Hấp Dẫn và Không Giới Hạn Số Lần lên tới 699,000 VND khi có các Mã Vé Cược Thắng/ Thua Tối Thiểu 200,000 VND (không bao gồm vé cược Hòa) và Kết Thúc bằng các đuôi số như bảng quy đổi dưới đây:
  [​IMG]
  CÁCH THỨC THAM GIA:

  Người Chơi hợp lệ cần dùng Email đăng ký tài khoản gửi yêu cầu tới địa chỉ: vnpromo@wbhelps.com trong vòng 48h tính từ khi vé cược được xác nhận. Email cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  - Tiêu đề Email: Tên Đăng Nhập - Mã Vé Cược May Mắn

  - Nội dung Email bao gồm: Tên Đăng Nhập, Mã Vé Cược Hợp Lệ, Tên Sản Phẩm Đã Đặt Cược.
  CÁC LƯU Ý:

  1/ Tiền thưởng sẽ được cập nhập vào đúng sản phẩm của Mã Vé Cược May Mắn mà Quý Khách đã yêu cầu trong vòng 48h vào các ngày hành chính (không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật) sau khi Chúng tôi nhận được yêu cầu của Người Chơi và hoàn thành việc xác nhận. Tiền thưởng nhận được chỉ cần trải qua duy nhất 01 vòng cược trước khi các giao dịch rút tiền được thực hiện.

  Ví dụ:

  - Tiền Thưởng Nhận Được = 299,000 (VND)

  - Tổng Tiền Cược Yêu Cầu = 299,000 (VND) X 01 = 299,000 (VND)

  2/ WELLBET chỉ tính các đặt cược Thắng/Thua vào các yêu cầu đặt cược. Tất cả các cược HỦY, cược HÒA, cược VÔ HIỆU, cược HAI BÊN, hoặc kiểu cược Châu Âu (Euro odds) có tỷ lệ dưới 1.50 (tương tự cho các kiểu cược khác như HK odds dưới 0.5; Malay odds trong khoảng -0.5 đến 0.5; Indo odds dưới -2.00), các đặt cược vào Trò Chơi Roulette, và một số Trò Chơi SLOT (PT), (SW), (PG) (Click xem chi tiết) sẽ không được tính vào yêu cầu đặt cược của khuyến mãi.

  Qúy Khách tham khảo thêm thông tin chi tiết của khuyến mãi tại đây!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.