1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cuộc Tranh Giành Do 1 Loạt Tập Đoàn Lớn Đổ Về Bà Rịa Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 23 Tháng một 2021.

 1. shopdamvaynguhcm

  shopdamvaynguhcm New Member

  Mang rất nhiều ưu thế về cơ sở kết nối, tiềm năng to về tăng trưởng du lịch biển, công nghiệp & cảng biển, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu thời kì qua tạo thành trọng điểm chú ý đặc biệt của thị phần giá đất nền Bà Rịa.
  Cuộc Cạnh Tranh Do Hàng Loạt Tập Đoàn Khủng Về Bà Rịa

  [​IMG]
  Vùng đất hứa, tiềm năng bất tận

  Mang rất nhiều những nhân tố “tam tài” trong ngành bất động sản (BĐS) , gồm “cận thị, cận giang với cận lộ”, Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) được Phân tích là địa phương mang tiềm năng hàng đầu khu vực miền Đông Nam Bộ, Nằm trong tứ giác kinh tế trung tâm phía Nam, BRVT là 1 trong những địa phương có tiềm năng phát triển, các Công trình ngành nghề về du lịch, nhà sản xuất, bất động sản & công nghiệp. Với hệ thống cơ sở kết nối đồng bộ hoàn thiện như:
  • trục đường cao tốc Thành phố HCM - Long Thành - Dầu Giây
  đường cao tốc Bến Lức - Long Thành
  • Quốc lộ 51 mở rộng giúp rút ngắn khoảng cách đi lại từ Thành phố HCM đến BRVT
  • QL 55 kết nối một số tỉnh BRVT, Bình Thuận với Lâm Đồng
  • QL 56 tuyến tránh TP.Bà Rịa đang trong giai đoạn hoàn tất và khai thông toàn tuyến vào đầu năm 2021
  • Con đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu & tuyến đường cao tốc Xuyên Á
  • tuyến đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu
  • Tuyến QL 5 ven biển từ Bình Châu (BRVT) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết - Bắc Bình tới Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra QL 1A.
  • Gần các khu công nghiệp - thị thành mang quy mô lớn như: KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, KCN Hòa Long...

  Với vị trí ngay lối vào ra Biển Đông, vững mạnh hệ thống hơn 20 con sông rạch, một vài cửa sông & bờ biển lớn, BRVT là nơi rất thuận tiện để phát triển cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép là một trong 19 cảng quốc tế to lớn nhất toàn cầu.
  Tốc độ phát triển bởi BRVT được Đánh giá rất cao, nhất là ngành công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển & nhà cung cấp logistics, du lịch. Trong đó dầu khí BRVT là một trong một vài ngành đóng góp ngân sách bậc nhất Việt Nam. Dầu lửa và khí đốt là không chỉ 2 lợi thế chiến lược để lớn mạnh kinh tế của BRVT mà còn đối với vùng miền với cả nước. Năm 2019, BRVT là địa phương đóng góp ngân sách Đứng thứ ba cả nước sau HCM với Hà Nội.
  Dự đoán chỉ mất khoảng tới, BRVT sẽ trở nên “đô thị cảng” to lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trọng tâm công nghiệp quan yếu của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng với tốc độ lớn mạnh mau chóng, BRVT đã với đang khẳng định được tiềm lực của mình.

  Sức lôi cuốn thị trường gia tăng cao đặc trưng với những “ông lớn”

  So với một vài thị phần BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì BRVT được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo đa dạng phân tích chuyên môn, BRVT mới là khu vực “nóng” trong một vài thị trường BĐS vệ tinh. BRVT lôi kéo hàng loạt “ông lớn” đổ bộ, khiến cho địa phương này đang trở nên “điểm đỏ” lôi kéo nhất đối với nhà đầu tư BĐS phía Nam bây giờ.
  Hiện tại BRVT chiếm sắp 10% tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của cả nước với đang đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh thành về thu hút vốn FDI. Suất đầu tư FDI vì BRVT mang quy mô hơi cao, trung bình đạt 86,7 triệu USD/dự án, toàn bộ những Công trình này đến trong khoảng những tập đoàn kinh tế to lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan, Hà Lan, Singapore… hoạt động đa ngành như: cảng biển, logitics, hạt nhựa, điện tử...
  Thực tiễn đến nay đầy đủ các đơn vị to lớn đều đã đặt chân với ồ ạt thu nhặt quỹ đất vì BRVT, đón đầu thời cơ trong thời gian tới. Tiêu biểu như doanh nghiệp Korea Infrastructure Company Limited đầu tư Dự án 12.000 tỷ, Novaland đầu tư Dự án Novaworld rộng 1.000 ha, FLC & Sungroup khảo sát KDL Núi Dinh 1.000 ha; Tập đoàn Sonadezi,
  PhucDienLand, Becamex IDC đổ bộ đầu tư BĐS công nghiệp...
  Đón đầu cơ hội đầu tư có phải là biện pháp rẻ cho nhà đầu tư?

  Trong khoảng thời gian dài, khi mà một số Dự án của một vài tập đoàn lớn đi vào hoạt động, cộng với đấy là cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, phối hợp với điểm tốt tiềm năng du lịch vững mạnh ổn định, BĐS BRVT chắc chắn sẽ bước vào thời kỳ nâng cao giá mạnh mẽ, tạo nên phổ biến cơn sốt lớn. Khi quỹ đất ở Thành phố Hồ Chí Minh đang càng ngày càng trở nên eo hẹp, các Công trình tiềm năng với cơ hội sinh lời cao với an toàn về mặt pháp lý được một vài nhà đầu tư ráo riết kiếm tìm với săn đón ở vùng ven là điều tất yếu.
  Cuối năm 2020, thị trường ghi nhận sự tấp nập ở phân khúc đất nền bởi rộng rãi khu vực. Trong ấy, một vài Công trình không chỉ tụ hội ở các địa điểm trọng điểm như TP. Vũng Tàu hay TP. Bà Rịa mà còn được khai triển ở một đôi địa điểm nhiều tiềm năng như huyện Châu Đức. Cho nên, sở hữu Công trình dù chưa được thông tin chính thức nhưng cũng làm phổ quát nhà đầu tư quan tâm, Nhận định để đón sóng đầu cơ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.