1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đặc điểm nổi bật của công ty bảo hiểm nhân thọ Daiich

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mauthietke, 19 Tháng sáu 2019.

 1. mauthietke

  mauthietke New Member

  Để giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi, những đặc điểm hoạt động của đơn vị này mà chúng tôi nêu ra dưới đây sẽ là minh chứng cho thấy tính an toàn và minh bạch mà thương hiệu bảo hiểm này mang lại là điều đáng tin cậy.

  Về uy tín

  Trên thị trường hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai- ich được xem là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất. Với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản và kinh nghiệm hàng trăm năm trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người thì Dai- ichi luôn là cái tên nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ thị trường. Chính vì thế, không có lý do gì để khách hàng không yên tâm khi lựa chọn cả.


  Xét về hình thức hoạt động

  Hoạt động mua- bán bảo hiểm được thực hiện theo hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, được pháp luật công nhận và có đầy đủ chữ ký của hai bên. Theo đó, khi tham gia bảo hiểm, quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng sẽ chính thức có hiệu lực khi khách hàng ký cam kết với doanh nghiệp bảo hiểm về những điều khoản trong hợp đồng. Như vậy, khách hàng có nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm theo định kỳ và các điều khoản khác. Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm đảm bảo các quyền lợi về sức khỏe, tài sản cho khách hàng theo các gói được lựa chọn.

  [​IMG]

  Về quy trình giải quyết

  Khi có sự cố về mặt sức khỏe, tính mạng thì người tham gia bảo hiểm hoặc người được ủy quyền sẽ thực hiện thông báo cho công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi trong thời gian sớm nhất để được công ty giải quyết các quyền lợi liên quan. Việc giải quyết sẽ căn cứ theo giấy tờ, hóa đơn và các xác nhận có liên quan của cơ quan chức năng. Khi đó, công ty sẽ căn cứ vào các quy định trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như đã cam kết trước đó.

  Nếu quý khách hàng còn lo lắng về độ an toàn khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Liên Việt thì hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng gỡ bỏ được “nút thắt” tâm lý đó. Đây là một địa chỉ uy tín để mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tư vấn miễn phí bảo hiểm: https://baohiemlienviet.com
  Tìm hiểu bảo hiểm được yêu thích nhất: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien
  Giới thiệu daiichi: https://baohiemlienviet.com/gioi-thieu
   
Từ khóa: bảo hiểm daiichi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.