1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đặc điểm thu hút của Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 15 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp hiệu suất mới nhất so với những thế hệ Gen9 và được bảo hành toàn diện, xuất sắc cho bất kỳ môi trường làm cho việc cần máy chủ. Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được kiểu dáng an toàn để giảm mức giá và sự phức tạp, Bộ vi xử lý Intel® Xeon® với thể mở mang lên đến 71% hiệu suất và nâng cao 27% , cùng có việc tương trợ dung lượng RAM HPE 2666 MT / s DDR4 SmartMemory 3.0 TB6 và lên đến 11% 3 nhanh hơn 2400 MT / s. HPE Persistent Memory, được tối ưu hóa trên các máy chủ HPE ProLiant, cung ứng mức hiệu năng chưa từng thấy cho việc xử lí mức độ hạ tầng dữ liệu và khối lượng công tác "khủng" .

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 mang gì mới

  - Bảo mật thông qua hệ thống tường lửa
  - Hiệu suất khiến cho việc 24/7
  - Sự đổi mới với Hệ thống sáng tạo Điều chỉnh của HP
  - khung xe mô đun có dung tích ổ đĩa to hơn và cởi mở
  - Khả năng mở rộng cởi mở về sau, phù hợp cho nhu cầu lớn mạnh của mọi công ty

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r740

  bề ngoài linh động, đề cao tính mở rộng cho nhu cầu lớn mạnh của công ty

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tương trợ 1 khung gầm thay đổi linh hoạt, bao gồm những tùy chọn cấu hình ổ đĩa mô đun mới của HPE có 30 SFF, lên tới 19 LFF hoặc lên tới 20 tùy chọn ổ đĩa NVMe cộng mang tương trợ lên đến 3 tùy chọn GPU .

  HPE Persistent Memory mang lại hiệu năng và khả năng hồi phục dữ liệu chưa từng thấy cho những cơ sở vật chất dữ liệu và các khối lượng công việc phân tích. Với hoạt động checkpoint áp dụng nhanh hơn gấp 27 lần và phục hồi nhanh hơn 20 lần, HPE phân phối bộ nhớ nhanh nhất trên thị phần ở quy mô TB-scale.

  kết hợp mang bộ điều khiển SATA tích hợp SATA HPE Dynamic Array S100i. HPE Smart Array được thiết kế lại cho phép bạn tuyển lựa bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu nhất thích hợp sở hữu môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

  tương trợ phổ thông môi trường hoạt động trong khoảng Azure tới Docker hay ClearOS- ngoài những hệ quản lý truyền thống.


  phân phối biện pháp Bảo mật cao cấp

  Hewlett Packard Enterprise luôn đề cao tính bảo mật trong hệ thống máy chủ nhằm giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng bảo vệ được dữ liệu bất cứ khi nào. Sản phẩm có hệ thống bảo mật được xây dựng trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust. Sản phẩm được gắn hàng triệu mẫu mã phần mềm chạy trước khi phát động hệ điều hành mang xác nhận Hợp tạm thời gian Chạy, và được rà soát mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp thức và độ tin cậy của phần mềm hệ thống, đảm bảo không với virus trái phép nào mang thể thâm nhập hệ thống ngay từ bước phát động.

  các tùy chọn bảo mật bổ sung như bảo mật phần cứng mang TPM để ngăn chặn truy tìm cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn những dữ liệu. TPM giúp Phát hiện thâm nhập trái phép đang đăng nhập và cảnh báo lúc gỡ bỏ tác vụ đang thực hiện nhưng vẫn đảm bảo sao lưu dữ liệu toàn bộ.

  dễ dàng khai triển và hỗ trợ tư vấn, giải quyết sự cố

  Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm có một bộ đông đảo những nhà cung cấp công nghệ HPE, đem đến sự tự tín, giảm rủi ro và giúp người mua mau chóng lấy lại ổn định trong hệ thống CNTT.

  các dịch vụ được phân phối bao gồm:cung cấp trả lời chuyển đổi cơ sở hạ tầng; dịch vụ để khai triển, đi lại và tương trợ máy chủ ProLiant của bạn mọi khi mọi nơi.

  Hewlett Packard Enterprise sản xuất lời khuyên giải đáp để biến đổi và tiên tiến hóa cơ sở hạ tầng; nhà sản xuất để khai triển, đi lại và hỗ trợ các máy chủ ProLiant mới của bạn để giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn được vận hành thuận lợi và thành công.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.