1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Đặc tính kỹ thuật của Máy phay ngang thông dụng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 23 Tháng tư 2021.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Đặc tính kỹ thuật của Máy phay ngang thông dụng
  Máy phay ngang 6h82 là gì? Đặc điểm cấu tạo Máy phay ngang 6h82
  Máy phay ngang vạn năng là 1 trong các loại Máy phay ngang 6h82 cơ khí mang trục chính đặt đồng thời với bàn máy, may phay dung dùng để gia công xác thực những chi tiết dạng phẳng, rãnh, bậc, ren, định hình...
  nếu bạn đang với nhu cầu sử dụng Máy phay ngang nhưng chưa có đa dạng hiểu biết đặc điểm cấu tạo, công dụng của nó, mời Anh chị tham khảo nội dung bài viết sau đây để với hiểu biết chuẩn xác về dòng máy gia công cơ khí này.
  [​IMG]
  Công dụng Máy phay ngang 6h82
  dùng để gia công các khía cạnh dạng phẳng, rãnh, bậc, ren, răng, định hình ….Với độ xác thực cao.
  Nguyên lý làm cho việc
  chuyển động cắt gọt trên Máy phay ngang vạn năng được thực hiện dựa trên nguyên lý cắt gọt sau: phương tiện cắt quay theo trục chính, phôi vi vu thẳng theo bàn máy. Dựa trên nguyên lý ấy vi vu tạo hình trong quá trình phay được thực hành bởi sự kết hợp đồng thời của 2 chuyển động: chuyển động chính và đi lại chạy dao.
  di chuyển chính: Là vận động quay của dao do trục chính của máy thực hiện. Đây là chuyển di cốt yếu thực hành giai đoạn cắt tạo ra phoi.
  chuyển động chạy dao: Là đi lại tịnh tiến dọc, ngang, hoặc thẳng đứng do bàn máy với phôi thực hành, chúng thường vuông góc có trục dao. Đây là chuyển động để thực hiện giai đoạn cắt liên tiếp và cắt hết chiều dài yếu tố.
  Đặc tính kỹ thuật của Máy phay ngang 6h82 thông dụng:
  Tùy thuộc vào từng máy cụ thể, từng hãng cung ứng mà từng máy với các số liệu đặc tính kỹ thuật khác nhau: kích thước máy, khối lượng máy, kích thước vật gia công, số cấp tốc độ, bước tiến, công suất động cơ….
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.