1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đại Diện Georgin Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huyenmy9x, 22 Tháng năm 2019.

 1. huyenmy9x

  huyenmy9x New Member

  Công ty Hưng Phát chính thức là đại diện Georin tại Việt Nam năm 2018 với các sản phẩm chuyên cung cấp trong ngành dầu khí . Với 75 năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành dầu khí tại Châu âu Georgin – Pháp nay được công ty Hưng Phát là đại diện thương mại phát triển tại thị trường Việt Nam .

  [​IMG]

  Chúng tôi làm đại diện Georgin tại Việt Nam với các sản phẩm chuyên trong dầu khí & hoá chất như :
  – Cảm biến nhiệt độ chống cháy nổ

  – Cảm biến áp suất chống cháy nổ

  – Đồng hồ đo áp suất chống cháy nổ

  – Đồng hồ đo nhiệt độ chống cháy nổ

  – Công tắc áp suất chống cháy nổ

  – Công tắc nhiệt độ chống cháy nổ

  – Bộ chuyển đổi tín hiệu , cách ly chống cháy nổ

  – Bộ hiển thị chống cháy nổ

  Hiện tại đại diện Georgin tại Việt Nam chỉ có một nhà cung cấp duy nhất đó chính là công ty Hưng Phát . Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trong công nghiệp cũng như trong lĩnh vực dầu khí chống cháy nổ .

  Georgin thành lập 1939 với các thiết bị đo chuyên trong ngành quân sự , dầu khí , hoá chất … Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ tại Zone 0 . Thị trường của Georgin tập trung vào các thiết bị đo lường có độ chính xác cao như Rosemount Emersion , Yokogawa , Endress Hauser …

  Trước khi xuất xưởng các thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi xuất đi cho khách hàng . Điều này làm tăng chất lượng hàng hoá của Georgin khi cấp cho khách hàng .

  Thời gian giao hàng nhanh khoảng 4-6 tuần cho phần lớn các sản phẩm giúp cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc . Giá thành cạnh tranh lại là một lợi thế rất lớn của Georin tại Việt Nam .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.