1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đài phun nước nghệ thuật và những thông tin cơ bản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 20 Tháng mười một 2019.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Thiết kế, Thi công đài phun nước, xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. Thực tế, trước đây khi mới xuất hiện đài phun nước không phải sử dụng để trang trí cho các công trình.

  Hiểu một cách đơn giản, đài phun nước là một công trình, cảnh quan mà nước sẽ phun lên cao, bắn tia nước vào không khí. Nước rơi xuống sẽ vào bể chứa phía dưới.
  [​IMG]
  Những đài phun nước nghệ thuật cổ xưa được tạo ra với mục đích cung cấp nguồn nước sinh hoặc hoặt làm mát không khí là chính. Vì thế, đài phun nước trước kia thường kết nối trự c tiếp với suối hay bể chứa nước và cung cấp nước cho cư dân thị trấn, thành phố hay làng mạc. Thi công đài phun nước

  Nguyên lý hoạt động là sử dụng trọng lực để ép và đẩy nguồn nước lên cao khỏi mặt đất. Ngày nay đài phun nước không chỉ được xây dựng vì mục đích sinh hoạt nữa mà còn mang ý nghĩa lớn hơn. Đó là trang trí cho các công trình hoặc vinh danh một danh nhân nào đó.
  [​IMG]
  Ví thế, đài phun nước nghệ thuật bắt đầu được trang trí nhiều hơn. Điển hình như dươi thời La Mã, chúng được trang trí bằng những hình mặt nạ mô phỏng con người hay động vật bằng đá, đồng. Thời trung cổ, đài phun nước đư ợc tạo ra dưới sự tưởng tượng về thiên đường, thể hiện khả năng, quyền lực với thiên thiên. Thi công đài phun nước

  Các đài phun nước nghệ thuật hiện nay mang mục đích thu hút người xem thông qua trang trí, độ cao của nguồn nước, nhịp điệu nước lên xuống. Kết hợp với đó là hệ thống ánh sáng đầy màu sắc giúp cho những đài phun nước trở nên bắt mắt, lung linh hơn khi đêm xuống.

  Quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về đài phun nước nghệ thuật bao gồm các mẫu phổ biến, cách lên ý tưởng cho đến địa chỉ thi công uy tín? Thi công đài phun nước
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.