1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần hồ sơ như thế nào?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 6 Tháng ba 2020.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Các bạn thí sinh có thể trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị và hoàn thành đầy đủ hồ sơ gửi về Trường.
  [​IMG]
  Mẫu hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  Địa chỉ và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những điều kiện đơn giản, là cơ hội chắp cánh ước mơ cho bạn trẻ có đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Dược. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay còn tuyển sinh với các hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 và Liên thông các hệ….nhiều sự lựa chọn cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình.
  Đặc biệt Trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các ngành đều có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 khác nhau áp dụng với từng đối tượng cụ thể :

  • Chương trình đào tạo 18 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Chương trình đào tạo 20 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Tài chính, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Du lịch…

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?
  Thí sinh có muốn thỏa mãn niềm yêu thích với ngành Dược và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Nếu bạn đã chuẩn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM. Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
 2. anhvũ5554

  anhvũ5554 Member

  visa e2 mỹ


  Visa E2 – Đường tắt đi tới Mỹ. Tại sao chương trình có Visa E2 có thể là con đường đến Mỹ hiệu quả, Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình phổ biến nhất thế giới dù khó có thể tiếp cận khối Schengen? vì sao 98% người dự chương trình đầu tư quốc tịch Grenada là người Trung Quốc? Câu trả lời: visa E2.

  Trong bối cảnh những mối lo ngại về địa chính trị và môi trường càng ngày càng gia tăng, nhu cầu về các chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai vượt xa nguồn cung đặc biệt là Mỹ và Canada.

  [​IMG]
  Visa E2 Đi mỹ
  Trong khi uổng của các chương trình top đầu thế giới vẫn là một rào cản nhập cư thì sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình CIP (đầu tư quốc tịch) và RIP (đầu tư thường trú nhân) với mức chi phí phải chăng đã mang tới một nhịp tiện lợi cho các nhà đầu tư: một “sơ hở” hoàn toàn hợp pháp – một nhịp mà qua đó có thể tiếp cận với các nước top đầu với một phần chi phí vào các chương trình chính thức.

  Không có con đường nào vững chắc hơn con đường từ các nước trong hiệp ước E2 với Mỹ, cho phép các nhà đầu tư đang giữ quốc tịch của các nước trong hiệp ước có quyền ngụ hợp pháp tại Mỹ và xóa bỏ thời gian chờ nhiều năm của chương trình EB-5.

  Dưới đây là bốn chương trình quốc tịch hiện các nhà đầu tư có thể vận dụng như một cách thức để hoàn thiện giấc mơ Mỹ.

  Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Với yêu cầu đầu tư bất động sản ngắn hạn (3 năm) chỉ $250,000, chương trình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại quốc tịch thật vượt xa những chương trình định cư và quốc tịch thứ hai về thời kì, giá trị, tính đơn giản và phí tổn phải chăng – đương đơn chính được cấp hộ chiếu chỉ trong khoảng thời kì 6 tháng.

  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ hài lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và trông nom sức khỏe
  Thêm nữa dù E-2 là Visa không định cư nhưng nó vẫn cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái sinh sống lâu dài tại Mỹ, có kì hạn 5 năm và có thể được gia hạn sau 2 năm với điều kiện vẫn đáp ứng được đề nghị của chương trình.

  Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể tới Anh bằng chương trình Visa doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ. Với chương trình Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng châu Âu (ECAA) hay còn biết tới là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin visa Anh dựa trên kế hoạch tự kinh dinh hoặc làm việc trong doanh nghiệp hiện có của Anh.

  Lưu ý: Visa theo hiệp ước E1 và E2 là hai chương trình phổ biến nhất cho những ai ngần dịp kinh dinh hoặc đầu tư tại Mỹ. Visa E1 là visa cho doanh nhân không định cư, còn visa E2 là visa cho nhà đầu tư không định cư.

  Theo chương trình E2, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và dẫn theo vợ/chồng, con cái hay viên chức của mình miễn sao với mục đích buôn bán hay quản lý doanh nghiệp, và có thể rời Mỹ khi không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

  Chương trình E2 được gia hạn 5 năm một lần, tuy nhiên dù nó không đảm bảo cho người có visa E2 thường trú chính thức, theo các mục đích và ý định thực tại, đây là cơ sở hợp pháp để định cư tại Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.