1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đăng ký online Hệ Cao đẳng Dược đắk lắk Như vậy nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 2 Tháng bảy 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  hướng dẫn đăng ký xét tuyển Xét Tuyển Cao đẳng Dược Đắk lắk trực tuyến trực tuyến nhà trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đắk Lắk. Ngoài các cách đăng ký truyền thống thì năm nay nhà trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk xuất hiện thêm phương thức đăng ký mới là tuyển sinh online . Để giúp Thí sinh các bạn trẻ hiểu hơn về phương thức này cũng như cách thức đăng ký theo Hình thức này như thế nào hoặc cần phải khai các câu hỏi gì khi đăng ký… trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk mời các bạn theo dõi Topic sau đây.
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk cho chất lượng chuyên sâu​

  thực hiện quy định xét tuyển mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Giáo Dục và giảng dạy , cùng Đối với việc rút kinh nghiệm từ kỳ xét tuyển năm 2016. Để cho việc Thí sinh và phụ huynh phải vất vả xếp hàng dài để nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường . Năm 2017, nhà trường Hệ Cao đẳng Dược Đắk Lắk bổ sung thêm Hình thức ĐKXT trực tuyến .
  các Thí sinh xuất hiện mong muốn học trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk chỉ mong muốn thao tác đăng ký qua mạng internet trên website:
  sau đấy khi xuất hiện phiếu kết quả trúng tuyển trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho các bạn theo văn phòng Thí sinh ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.
  * Chú ý: vì đặc trưng của việc xét tuyển online là xét tuyển trước sau đấy mới đối chiếu hồ sơ, nên các bạn trẻ mong muốn nhất thiết khai đúng những thắc mắc. bởi vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc ví như Thí sinh khai không đúng băn khoăn nhà trường có thể hủy bảng kết quả trúng tuyển.
  Căn cứ mục tiêu cam kết tốt đầu vào theo quy chế của bộ Lao động – TBXH với nghề giảng dạy Sức khỏe. Năm 2017 nhà trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh với tiêu chí chỉ cần hoàn thành chương trình học trung học phổ thông là đầy đủ điều kiện Theo học .
  [​IMG]
  Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018​

  hướng dẫn đăng ký xét tuyển online trực tuyến nhà trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk
  - Đối với các các bạn áp dụng máy tính:
  Bước 1: Thí sinh cần truy cập vào wedsite: Cao đẳng Y Dược Đắk lắk tuyển sinh năm 2018
  Bước 2: bấm chuột vào hình ảnh >> ĐẲNG KÝ tuyển sinh trực tuyến
  Bước 3: sau đó Click vào sẽ hiện ra mẫu phiếu đăng ký. các bạn điền đủ thắc mắc như trên. tiếp đến Click "GỬI hoặc SUBMIT" là ĐẲNG KÝ THÀNH CÔNG. nhà trường sẽ gửi Giấy báo Nhập Theo học cho các bạn trẻ sớm nhất.
  Đối với những các bạn trẻ ứng dụng điện thoại di động có kết nối internet:
  Bước 1: các bạn cũng truy cập vào website:
  Bước 2: Thí sinh di chuyển đến cuối website thao tác bấm chuột vào hình ảnh >> ĐẲNG KÝ online
  Bước 3: sau đó Click vào sẽ hiện ra mẫu phiếu đăng ký. Thí sinh điền đủ thông tin như trên. sau đó Click "GỬI hay SUBMIT" là ĐẲNG KÝ THÀNH CÔNG. nhà trường sẽ gửi Giấy báo Nhập học cho các bạn sớm nhất.
  Bên cạnh Hình thức xét tuyển online nhà trường vẫn tiếp tục giữ nguyên 2 Hình thức truyền thống như các năm trước đây, những Thí sinh cũng như phụ huynh xuất hiện thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Đắk lắk trực tiếp hay gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.