1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Paxful

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 5 Tháng một 2021.

 1. Paxful là một nền tảng thương lượng P2P OTC – kết nối người dùng và người bán Bitcoin để đàm phán chuẩn y thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản nhà băng trong nước và các phương thức thanh toàn khác. Bài viết này sẽ review sàn Paxful và Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful. Là một nhà cung cấp phi tập hợp và không ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận các đàm phán Bitcoin với 70 loại tiền tệ quốc gia khác nhau và 20 – 25 triệu USD thương lượng (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

  Paxful sản xuất hơn 300 phương thức trả tiền khác nhau. những phương thức trả tiền nhiều nhất phải kể tới Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Hơn thế nữa Paxful cũng sản xuất tùy chọn thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ.

  Trong 1 vài trường hợp quý khách được bắt buộc ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). tuy vậy khi dùng những phương thức thanh toán như Amazon Gift card, đàm phán được thực hiện riêng tư. Cho đến thời điểm này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng chấp thuận với nhà cung cấp của họ.

  Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại tỉnh thành New York. giám đốc điều hành đơn vị là Ray Yousef.

  [​IMG]

  Hình Thức Hoạt Động Của Paxful Như Thế Nào?
  Paxful hỗ trợ người mua rút tiền sàn Paxful dễ dàng hơn. Chỉ cần tróc nã cập trang web, đăng ký tài khoản và tiến hành thương lượng. người mua có thể thanh toán cho người bán trực tiếp từ tài khoản tư nhân của mình.

  Thêm vào đó sàn kiếm tiền online uy tín Paxful kiểm soát an ninh người dùng bằng cách xác minh và rà soát người bán để đảm bảo an toàn cho họ. những tính năng bảo mật khác gồm những xác thực 2 yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

  Sau lúc đăng ký Paxful, các bạn có thể phê chuẩn qua một loạt những mục được sản xuất. giả dụ người nào ấy bán Amazon gift card trị giá 100 đô la để tìm Bitcoin, và nếu như sử dụng Amazon các bạn có thể nhận được phiếu sắm hàng đó.

  Có tổng cộng hơn 300 phương thức trả tiền khác nhau, bao gồm:

  Thẻ Quà Tặng (Gift Card)
  Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin tức khắc và riêng tây. bạn có thể tìm thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong thế giới thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đó thương lượng Bitcoin trực tuyến phê chuẩn Paxful.com. một vài thẻ quà tặng được tương trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng trong khoảng Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

  Gửi Tiền Mặt
  Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. những giao dịch được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. các bạn không cần nhập ID hoặc thông tin account ngân hàng. Chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của các bạn cho nhân viên. chuyển vận biên lai lên, sau đấy các bạn sẽ có quyền truy tìm cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

  các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng quốc gia.

  đàm phán Trực Tuyến
  bạn có thể thực hiện đàm phán Bitcoin trực tiếp mà ko cần phải đi lại tới bất cứ nơi đâu. 1 số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến đa dạng gồm những PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một số ví tiền trực tuyến phổ thông khác. những dịch vụ này buộc phải ID.

  Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ nguồn đầu tư
  ID là bắt buộc đề nghị đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn hỗ trợ. bạn phải chuyển vận lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful ưng ý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

  Hướng Dẫn Mở account Trên Sàn Paxful
  truy vấn cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

  [​IMG]

  Tiếp đến nhấn Tạo tài khoản, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

  [​IMG]

  Điền thông báo Email, mật khẩu sau đó click Tạo tài khoản Paxful như hình trên.

  Sau đấy bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt tài khoản. Tiếp theo bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.

  [​IMG]

  bạn xác minh account theo tiến trình tiếp đây

  • Vào phần cài đặt (1), thực hiện công nhận tên người mua, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình địa chỉ bằng Giấy công nhận account ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).

  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh 2 lớp (2FA). bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.
  Sau lúc bạn xác minh xong account, các bạn có thể tiến hành giao dịch mua, Bán Bitcoin từ 300 hình thức trả tiền không giống nhau trên nền móng của Paxful.

  [​IMG]

  Vậy là đã xong bài viết về Đánh giá sàn Paxful, mình mong các bạn có thể đăng ký thành công là sớm thành công với việc đầu tư kiếm tiền. Hiện tại Paxful đã kết liên cổng trả tiền Bitcoin ngang hàng liên kết giữa khách hàng và người Bán trên những sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, chỉ cần khoảng tới Paxful cũng sẽ cho phép người dùng của Paxful tìm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

  Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P độc nhất phân phối vàng như một phương thức trả tiền. “Chúng tôi đã Phân tích nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao tới mức đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, hỗ trợ vàng là thao tác tất nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

  Do vậy nên, đây là một sàn phân phối P2P ngang hàng rất đáng để bạn để ý tới trong thời gian đến

  Để biết được đâu là sàn tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về top các sàn tiền ảo nhấtmà chúng tôi đã tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.