1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

đang tiếp diễn mở rộng độ phủ tới các vùng miền trên cả nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi battophai, 15 Tháng mười 2018.

 1. battophai

  battophai New Member

  ko ngồi lặng nhìn DN ngoại chiếm lĩnh thị trường, các nhà bán sỉ tiếng tăm trong nước cũng ráo riết chạy đua mở rộng chuỗi. Toàn cầu Di Động, Tập đoàn BĐS Vingroup, Saigon Co.op… tích cực sắm mặt phẳng cho các chuỗi Bách hóa Xanh, Vinmart+, Co.op Food, Cheers, Satrafoods…

  VinMart+ đang là một trong những chuỗi đi đầu về mở rộng số điểm bán, đã sở hữu sắp 1.300 cửa hàng trên cả nước và đang tiếp diễn mở rộng độ phủ tới các vùng miền trên cả nước. Saigon Co.op đã có gần 250 cửa hàng Co.op Food, hơn 70 shop Co.opSmile và đang tính toán nhượng quyền để tăng trưởng nhanh hai chuỗi này. Toàn cầu Di Động xác lập Bách hóa Xanh là mảng đầu cơ cốt lõi trong những năm 2018, đã kêu gọi đầu tư để đẩy gia tốc nhanh tốc độ mở chuỗi này. Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-quan-long-bien-ha-noi

  [​IMG]

  giá bán "ăn" hết lợi nhuận

  Cuộc chạy đua mở chuỗi đã đẩy giá dịch vụ thuê mướn mặt phẳng tăng chóng mặt, mang nơi giá cho mướn đã nâng cao 2 lần so mang trước. 1 Số hệ thống như, Bách hóa Xanh, Family Mart… mở chuỗi rất nhanh nhưng cũng đóng không ít cửa hàng vì kinh doanh ko hiệu quả, giá bán thuê cao hoặc bị thu hồi mặt phẳng.

  Vừa mở thêm hai cửa hàng ở thị xã Gò Vấp và Tân Phú (TP HCM), tổ chức cổ phần Nước Ta Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đặt mục tiêu mở thêm 3 cửa hàng nữa trong 6 tháng ở thời điểm cuối năm, nâng tổng số shop hiện hữu lên 45. Theo ông Phan Văn Dũng, Phó tổng giám đốc VISSAN, ban điều hành doanh nghiệp xác lập ko mở chuỗi bán buôn mà mở shop giới thiệu dòng sản phẩm để liên đới chứng nhận ý kiến đóng góp của quý khách và làm cho đối trọng sở hữu các nhà cung ứng. Không những thế, do chi phí mặt bằng không thấp chút nào làm bài toán đầu cơ trở nên khó khăn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.