1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đánh giá cao các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vuongtran89, 7 Tháng mười một 2019.

 1. vuongtran89

  vuongtran89 New Member

  Phấn lớn các quốc gia đều đối mặt với tình trạng việc làm và lao động. Đó là quyết định đến sự phát triển kinh tế của một đất nước. Giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm trong nước tại Việt Nam hiện nay là trách nhiệm của toàn dân, toàn xã hội cùng nhau chung tay đóng góp. Bên cạnh các doanh nghiệp trong nước, các khu công nghiệp mọc lên đã thu hút một lượng lớn lao động tới làm việc, thì lao động xuất cảnh đi nước ngoài cũng một phần giải quyết vấn đề trên. Các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội, tại TP.HCM, tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành phố khác không ngừng đẩy mạnh tuyển dụng lao động để cung ứng cho những thị trường tiềm năng.

  1.Đánh giá tình hình xuất khẩu lao động 2020

  Thấy được những lợi ích mang lại nhờ chương trình đi xuất khẩu lao động trong giai đoạn 10 năm trở lại đây, các vùng quê đã từng ngày thay đổi diện mạo ngày càng phát triển hơn. Có những địa phương ban đầu chỉ một vài người tham gia đi xuất khẩu lao động, sau đó theo số đông đăng ký. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lợi ích thực tế để giải đáp thắc mắc trên :

  - Một số quốc gia tiếp nhận nhân công từ Việt Nam đang thiếu hụt lao động, vì vậy các quốc gia này có những chính sách mở để thu hút nhân lực, trong đó phải nói tới mức lương cao hơn khi làm cùng ngành nghề đó tại Việt Nam
  [​IMG]

  - Người lao động có vốn ngoại ngữ nhất định sau khi trở về nước. Đó là nền tảng cơ bản tìm kiếm việc làm phù hợp sau này

  - Một số quốc gia như Nhật Bản, Úc hay Anh, người lao động sau một khoảng thời gian làm việc nhất định nào đó, đáp ứng được tiêu chuẩn của quốc gia đang làm việc thì họ có cơ hội đưa người thân bảo lãnh vợ/chồng/con sang cùng. Chính sách này không chỉ mang tính nhân văn mà còn tạo điều kiện để người lao động yên tâm làm việc.

  >>> CLICK vào đây để xem : Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

  Với mức độ xuất cảnh đi một số nước như những tháng cuối năm 2019, các công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội dự đoán rằng nhu cầu sử dụng lao động và tiếp nhận trong năm 2020 có thể tăng thêm tối thiểu 5% so với cùng kỳ năm trước. Đó là tín hiệu vui tích cực để doanh nghiệp phát triển và người lao động yên tâm đăng ký đơn hàng.

  2. Thị trường xuất khẩu lao động nào đang chiếm ưu thế

  Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xklđ đều hướng tới thị trường tiền năng là thế mạnh của mình. Các thị trường hiện nay mà người lao động Việt Nam đang nhắm tới như : Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh, Đức,.. Tuy nhiên căn cứ vào mức chi phí và chế độ lao động của nước tiếp nhận mà phần lớn mọi người tập trung vào quốc gia Nhật Bản.

  >> Đừng bỏ qua 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản TẠI ĐÂY

  Đất nước này được đánh giá xếp đầu tiên trong danh sách các quốc gia tiếp nhận lao động Việt Nam, không chỉ tuyển dụng lao động phổ thông mà còn lao động tay nghề cao. Các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội được bình chọn đánh giá cao vai trò trong xã hội. Những doanh nghiệp này đã định hướng việc làm và mở ra tương lai tươi sáng cho không ít các bạn trẻ đang loay hoay chưa biết xác định mình đang ở đâu.
   
 2. TranSEO6432

  TranSEO6432 Member

 3. TranSEO6432

  TranSEO6432 Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.