1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đánh giá đèn đường led cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 29 Tháng mười một 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tuần tra đèn đường led

  trọng trách của nhân viên tuần tra
  chuyên viên tuần tra phải tiếp tục xong xuôi các nhiệm vụ để tuần tra mỗi ngày theo phạm vi của bộ phận, và không đc tự ý thay đổi phạm vi check.

  Đèn ghi sáng đc tìm thấy trong quá trình tuần tra phải đc đánh dấu.

  chuyên viên tuần tra nên nắm rõ cơ chế điều khiển đèn đường led , công tắc tiếp xúc và loại và số lượng nguồn sáng trong thị trấn.

  [​IMG]

  Do sự cố của khối hệ thống cung cấp điện, một số lượng lớn đèn đường led bị mù, bị đốt cháy hoặc tiếp xúc trong ngày. chúng tôi phải kịp thời thông báo cho thành phần của công ty chúng tôi để tổ chức thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế chúng trong cùng một ngày.

  các hạng mục check khác

  Do đổi khác về hủy hoại, mở rộng đường, v.v., đèn đc lắp đặt phải đáp ứng nhu cầu thực tế.

  không tồn tại cọc xi măng chôn trong cốt thép của cây trồng, thành lập, v.v., điều ấy ảnh hưởng đến vận động an toàn và hiệu ứng chiếu sáng của đường cực và đường cáp.

  Nghiêm cấm trang trí quảng cáo ở trên dòng thiết bị chiếu sáng đường phố mà hoàn toàn không đc phép.

  Nghiêm cấm kết nối tải ánh sáng ở ngoài đường vào nguồn điện của đèn đường led.

  Điện trở nối đất của cột đèn được đo cứ năm năm một lần và điện trở bé thêm hơn hoặc bằng 10Ω (điện trở nối đất của đèn cực cao nhỏ hơn hoặc bằng 4Ω).

  những khiếm khuyết cần thiết sau đây đã được bắt gặp trong tiến trình tuần tra. nếu như không thể giải quyết tại chỗ, cần report cho lãnh đạo. Theo nguyên lý bảo đảm an toàn, tổ chức sẽ xử lý chóng vánh

  [​IMG]

  rủi ro như thanh đảo chiều, nứt thanh thép, rơle hoặc rơi thiết bị rất cần được xử lý ngay lập tức.
  do cách điện kém của dây dẫn có mặt đất, khoảng cách đến các đường hoặc vật thể khác là không thông thường, gây nguy hại cho việc tiếp đất, chạm đường dây và điện giật, nên đc giải quyết và xử lý ngay lập tức.

  Cột đèn bị lệch nghiêm trọng, số đèn không khá đầy đủ và hiện tượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trấn bị tác động nghiêm trọng.

  Lỗi tiếp đất hoặc zeroing có nguy cơ tiềm ẩn gây sốc điện cho tất cả những người đi bộ hoặc nhân viên.
  bảng tên, số, số cực, số tín hiệu, vv không đầy đủ, tác động đến việc giải quyết tai nạn và các khuyết tật khác.

  không tồn tại chấn lưu trong đế nhỏ của cột đèn, không có cửa bé, dây tiếp xúc, vv nên được giải quyết và xử lý ngay lập tức.

  Đo điện áp đèn đường led 1. Việc đo điện áp đèn đường led phải triển khai như sau: Khi check đèn, người ta thấy rằng điện áp quá tối hoặc quá sáng do điện áp bất thường, và nên thực hiện đo điện áp. Nếu điện áp của tác dụng đo thấp hơn 10% điện áp định mức, hoặc vượt quá 5%, nó phải đc report cho trưởng bộ phận hoặc kỹ sư bài bản kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.