1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đánh giá Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC: vô cùng mạnh, cực kỳ mát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 18 Tháng mười 2021.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Ngoài ra trò chơi thủ vẫn đang nên chờ dài cổ cho tới khi RTX 2080TI Aorus chính thức tồn tại thì Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC vẫn là một sự chọn lọc đang an toàn cả về phong cách thiết kế lẫn hiệu năng thực chiến. Lúc các tựa Game AAA mới bên trên steam càng ngày càng “sát cấu hình”, Game thủ không thể chờ đón các vô cùng sao tồn tại để thậm chí chiến những trò chơi này ngay. Các cách khắc phục ngay trước thị lực như Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đã là khá đầy đủ để đáp ứng nhu cầu này.

  ngoại hình của Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC giống đến 90% đối với Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC mà Cửa Hàng chúng tôi đã có bài Đập Hộp trong khoảng thời gian vừa qua (tham khảo tại đây). Điểm nhấn duy nhất đó đó là Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đòi hỏi một hệ thống cung ứng rộng rãi điện năng hơn có 8+8 pin chứ không chỉ là 8+6 pin như phiên bản lạm dụng quá RTX 2080

  mặc dầu sử dụng quá lượng điện to, tản nhiệt khủng sở hữu 3 FAN cùng dàn tản nhiệt đầy các đường ống dẫn đồng và lá nhôm nhưng Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC lại tỏ ra khá nhẹ nhàng, không quá nặng trĩu tới mức buộc phải nhờ đến sự bổ trợ của những rét mướt đỡ card đồ họa vô cùng rườm rà.

  Để thống kê giám sát sức khỏe của siêu card đồ họa này công ty chúng tôi đã nhờ tới sự hỗ trợ của dụng cụ 3DMark nổi tiếng có những bài test kém chất lượng lập trên môi trường thiên nhiên Dx11 & Dx12 để sở hữu các tác dụng đáng tin cậy nhất.

  đối với bài test Fire Strike Ultra (Dx11, 4K): số điểm mà Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đạt đc sau bài thi là 7888 số điểm đủ thấy sức mạnh của nhân GPU RTX 2080Ti đã mạnh khỏe đến hơn 99% hiệu quả Fire Strike Ultra được tiến hành trên GTX 1080Ti đủ để thấy khả năng của dòng card đồ họa đó là rất chi là to & có tiềm năng lúc tiến hành ép xung.

  Thật vậy, sau khoản thời gian ép xung bằng phương pháp thông thường và chiếm được hiệu quả cao nhất có Fire Strike Ultra, điểm bài thi được đưa lên mức 8539. Đấy là mức điểm cao hơn rất nhiều & chỉ có chưa tới 22 tác dụng (tương đương 0.02%) của GTX 1080Ti có thể vượt qua cái RTX 2080Ti này.

  >>> Xem thêm: bán máy r540


  công dụng mang bài test Time Spy (Dx12, FHD) cũng rất chi là tốt có Gigabyte RTX 2080

  Để thực chất không chỉ có vậy, công ty chúng tôi lạm dụng quá 2 tựa trò chơi sở hữu đồ họa cực khủng vừa mới ra mắt bên trên Thị Phần là Assassin’s Creed Odyssey & Shadow of the Tomb Raider để test kinh nghiệm thực chiến của dòng card đồ họa này & sau đây là mức FPS có thể đạt đc.

  Đạt đc 100 fps ở FHD Ultra Setting không phải là điều dễ chơi nhưng Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đã đạt đc

  mặc dù chưa thể phối kết hợp hoàn hảo mang thư viện DirectX của Microsoft cùng với khối hệ thống driver giành cho RTX chưa hoàn hảo nhưng kết quả hiện giờ của Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC sở hữu 3 tín đồ cùng phong cách thiết kế rất chi là tân tiến cũng từng siêu xứng đáng để người tiêu dùng bỏ tiền ra sắm em nó về cho khối hệ thống PC Gaming.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.