1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Đánh giá lợi ích đặc biệt của bánh xe đẩy hàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hoa Mai Tour, 15 Tháng sáu 2018.

 1. Hoa Mai Tour

  Hoa Mai Tour Member

  Khi nói đến việc chọn bánh, một trong những lựa chọn phổ biến nhất là bánh xe đẩy hàng tại Xekeohang. Chúng tôi đã kinh doanh cung cấp các loại bánh xe hiện đại, và có hơn 200.000 mẫu xe khác nhau trong danh mục. Một số loại bánh rất đặc biệt để sử dụng chuyên dụng và một số thiết kế này đã chứng tỏ hữu ích đặc biệt.
  Các bánh trong dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế và sản xuất để đáp ứng một số điều kiện khắc nghiệt nhất và nghiêm trọng nhất xung quanh. Nhiều trong số các điều kiện này sẽ khiến các bánh khác bị hỏng. Nếu bạn có điều kiện trừng phạt để xem xét khi tìm kiếm một bánh, bạn nên xem xét các bánh trong tìm kiếm của bạn.
  [​IMG]
  Một đánh giá của xekeohang: Lợi ích đặc biệt của việc mua một bánh xe đẩy hàng
  Lợi ích của việc mua một bánh xe đẩy hàng
  Nếu bạn có một ứng dụng rất độc đáo như bánh xe cao su dẫn điện được sử dụng trên các bánh xe chống sốc độc đáo được sử dụng trong máy làm sạch, bạn có thể dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để thuê một nhà sản xuất bánh xe để thiết kế và chế tạo caster chỉ dành cho bạn. Điều này có thể làm chậm khả năng của bạn để bắt đầu sử dụng caster ngoài việc chi phí quá nhiều tiền trước khi có những gì bạn nghĩ rằng bạn cần.
  Thay vào đó, bạn có thể thấy rằng sử dụng một bánh xe đặc biệt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó có thể được giao trong một thời gian ngắn hơn nhiều với mức giá dễ dàng hơn cho bạn để biện minh. Kiểm tra các mô hình có sẵn để xem liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không:
  Thép không gỉ chính xác - 2 series:
  Để xử lý trừng phạt, điều kiện ăn mòn, không có gì giống như thép không gỉ, và caster này có thể xử lý tuyệt đối tồi tệ nhất. Tấm trên cùng là thép dầy cho độ bền tối đa, độ bền va đập cao, và bao gồm một kết thúc bằng không của cơ chế xoay. Các bánh được bảo trì miễn phí với vòng bi chính xác kín vĩnh viễn trong vỏ kim loại. Họ là thái thân thiện và bền với mương xoay chính xác bằng thép không gỉ cho cuộn và xoay dễ dàng nhất. Các ứng dụng điển hình bao gồm các ứng dụng y tế, vận hành nồi hấp hoặc bất cứ nơi nào cần phải rửa thiết bị. Đường kính bánh xe là 5 ”và tải trọng là 300 pound và lựa chọn vật liệu bánh xe bao gồm performa phẳng tread, polyolefin, TPR Hi-Temp và Polyurethane Hi-Tech.
  Bánh xe tải tay có thể chuyển đổi - 2 Series:
  Tương thích với nhiều loại xe tay mui có thể chuyển đổi thương hiệu quốc gia khác nhau, các loại bánh này thay thế tuyệt vời và có thể bao gồm phanh phụ tùy chọn. Những bánh xe tải tay bao gồm một kết thúc mạ kẽm, đó là hấp dẫn và bền, 3/8 ”trục vít, và tính năng bảo vệ chủ đề polyolefin cho độ bền và hiệu suất. Gắn kết tiêu chuẩn là một thân dài 1 ”X 2 ½ với một lỗ gắn để đảm bảo caster tại chỗ trên xe tải tay. Công suất Caster là 250 pound.
  [​IMG]
  Kick Stop Casters:
  Các Colson Kick Stop bánh cung cấp cho những lợi ích của một thiết kế bánh xe đôi với sự tiện lợi của một chân phanh để khóa cả hai bánh xe và xoay đồng thời. Các đơn vị là một áp lực mạnh mẽ đúc kim loại đúc xây dựng cho độ tin cậy tối đa và hiệu suất lâu dài. Các trục chính xác được xây dựng cho cuộc sống phục vụ kéo dài và hoạt động trơn tru, cơ thể và trung tâm bánh xe đang chết đúc nhôm, và kết thúc tiêu chuẩn là màu trắng hoặc bóng đánh bóng và sơn mài. Thiết kế hai bánh cho phép cả hai bánh xe quay một cách độc lập để dễ dàng quay trong các điểm chặt chẽ và cải thiện sự ổn định, và phanh chân có thể dễ dàng tham gia để khóa cả hai bánh xe. Tùy chọn bánh xe là bánh xe 3 ”và 4” với công suất 132 pound và bánh xe 5 ”với công suất 175 pound.
  [​IMG]
  Đường viền Solus:
  Những bánh xe Euro-Design này kết hợp một cái nhìn hiện đại kiểu dáng đẹp với chức năng của một cơ chế khóa toàn bộ. Hệ thống phanh chính xác làm giảm khả năng bảo trì và cải thiện khả năng cơ động và trục chính xác được xây dựng để dung sai chính xác cho hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ. Các ứng dụng điển hình bao gồm thiết bị y tế và chẩn đoán, thiết bị điện tử, thiết bị máy tính và các sản phẩm công nghệ cao. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm một chân phanh có thể dễ dàng tham gia để khóa cả xoay và xoay bánh xe, hoạt động yên tĩnh và một vỏ nhôm để ẩn các loại hạt và bu lông của việc xây dựng caster. Thiết kế vỏ độc đáo của caster giúp giữ cho bụi bẩn ra khỏi các cơ chế bên trong cho tuổi thọ lâu dài, và vỏ bên ngoài có thể được gỡ bỏ từ caster để truy cập vào cơ chế phanh bên trong để bảo trì định kỳ.
  Bánh xe máy kinh doanh:
  Được làm bằng lớp mạ kẽm chống ăn mòn, mâm dẫn bóng đôi cứng và bánh xe nhựa nhiệt dẻo cực bền chống lại tác động mạnh và hỗ trợ tải trọng động cao, các bánh này có thể thấy nhiệt độ hoạt động từ -45F đến 180F. Những bánh xe cán tấm hạng nặng này được chế tạo để xử lý các điều kiện. Với bánh xe có đường kính 3 ”, một số ứng dụng điển hình bao gồm kệ máy tính, máy bán hàng tự động, tủ máy chủ và bất kỳ nơi nào khác có chiều cao tải tổng thể bị hạn chế. Khả năng tải tiêu chuẩn là 500 pound, 700 pound và 1200 pounds. Cũng có sẵn là các mô hình tùy chọn cứng nhắc, bao gồm phanh hoặc có các tùy chọn kết thúc bổ sung khác.
  Các dịch vụ chuyên ngành bạn muốn khi chọn một bánh xe đặc biệt
  Ngay cả khi những bánh bình thường không phải là những gì bạn cần, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy các bánh xe đúng cho ứng dụng độc đáo của bạn. Xekeohang đã kinh doanh các dòng sản phẩm xe đẩy hàng, xe kéo hàng, các loại bánh xe đẩy giá rẻ nhiều năm. Dịch vụ của chúng tôi đã tìm hiểu những gì cần thiết để tìm đúng bánh cho các ứng dụng độc đáo.
  Bạn hãy nhấc máy lên và gọi 19009491 chúng tôi có mặt tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng loại bánh xe với mức giá hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.