1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đánh giá sức mạnh Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC: vô cùng mạnh, cực kỳ mát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yongmi95, 19 Tháng mười 2021.

 1. yongmi95

  yongmi95 Member

  Ngoài ra trò chơi thủ vẫn đang buộc phải chờ dài cổ cho tới lúc RTX 2080TI Aorus bắt đầu xuất hiện thì Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC vẫn là một sự lựa chọn đang an toàn và đáng tin cậy cả về họa tiết thiết kế lẫn hiệu năng thực chiến. Lúc những tựa trò chơi AAA mới bên trên steam càng ngày càng “sát cấu hình”, trò chơi thủ không hề chờ đợi những siêu sao xuất hiện để có thể chiến những Game này ngay. Các giải pháp ngay trước mắt như Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đã là không hề thiếu để thỏa mãn nhu cầu này.

  hình ảnh bên ngoài của Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC giống đến 90% đối với Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC mà Shop chúng tôi đã với bài Bóc Tem trong khoảng time vừa qua (tham khảo tại đây). Điểm khác biệt duy nhất đó đó là Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC yên cầu một khối hệ thống cung cấp phổ biến điện năng hơn có 8+8 pin chứ không chỉ 8+6 pin như phiên bản lạm dụng quá RTX 2080

  dù rằng sử dụng quá lượng điện lớn, tản nhiệt khủng sở hữu 3 Fan Hâm mộ cùng dàn tản nhiệt đầy những ống đồng và lá nhôm nhưng Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC lại tỏ ra tương đối nhẹ nhàng, không thực sự nặng trĩu đến mức bắt buộc nhờ tới sự hỗ trợ của các giá đỡ card đồ họa siêu xuề xòa.

  Để đo lường sức khỏe của vô cùng card đồ họa này công ty chúng tôi đã nhờ tới sự hỗ trợ của công cụ 3DMark nổi tiếng sở hữu những bài test nhái lập bên trên môi trường thiên nhiên Dx11 & Dx12 để sở hữu các kết quả an toàn nhất.

  so với bài test Fire Strike Ultra (Dx11, 4K): số điểm mà Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đạt đc sau bài thi là 7888 số điểm đủ thấy sức khỏe của nhân GPU RTX 2080Ti đã khỏe mạnh tới hơn 99% tác dụng Fire Strike Ultra được triển khai trên GTX 1080Ti đủ để thấy khả năng của loại card đồ họa này là vô cùng to & sở hữu mục tiêu lúc triển khai ép xung.

  Thật vậy, sau thời điểm ép xung bằng phương pháp thông thường & sở hữu được tác dụng tối đa với Fire Strike Ultra, điểm bài thi đc đẩy lên mức 8539. Đây là mức điểm cao hơn ít nhiều và chỉ mang chưa tới 22 kết quả (tương đương 0.02%) của GTX 1080Ti mà thậm chí vượt lên dòng RTX 2080Ti này.

  >>> Xem thêm: bán máy r540  công dụng mang bài test Time Spy (Dx12, FHD) cũng rất chi là xuất sắc với Gigabyte RTX 2080

  Để thực ra hơn thế nữa, Cửa Hàng chúng tôi sử dụng quá 2 tựa trò chơi mang đồ họa cực khủng vừa mới công bố trên Thị Trường là Assassin’s Creed Odyssey & Shadow of the Tomb Raider để test kinh nghiệm thực chiến của chiếc card đồ họa này và sau đây là mức FPS thậm chí đạt đc.

  Đạt được 100 fps ở FHD Ultra Setting không phải là điều đơn giản nhưng Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC đã đạt được

  mặc dù chưa thể phối hợp hoàn hảo sở hữu thư viện DirectX của Microsoft cùng với khối hệ thống driver dành cho RTX chưa hoàn chỉnh nhưng hiệu quả bây chừ của Gigabyte RTX 2080Ti Gaming OC có 3 Fan Hâm mộ cùng thiết kế rất chi là văn minh cũng từng rất xứng đáng để quý khách ném tiền ra tìm em nó về cho khối hệ thống PC Gaming.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.