1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đánh thử và cảm nhận gậy driver Cobra King Speedzone

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 31 Tháng một 2020.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đánh giá gậy driver Cobra King Speedzone - Joel Tadman kiểm tra gậy driver King Speedzone và Speedzone Xtreme mới từ Cobra để chống lại King F9 sắp ra đi
  [​IMG]


  Tổng quan về sản phẩm

  Ưu điểm:

  Một gậy driver đẹp hơn, dễ dàng hơn để duy trì hiệu suất toàn diện xuất sắc của sản phẩm gậy golf chính hãng King F9 trong khi phục vụ cho nhiều người chơi golf hơn.

  Nhược điểm:

  Âm thanh to hơn, cao hơn có thể không phải là sở thích của mọi người. Cung cấp hiệu suất tăng khá hạn chế so với mẫu King F9.


  [​IMG]

  King F9 là một câu chuyện thành công lớn đối với Cobra, vì vậy chúng tôi rất muốn khám phá cách thay thế của nó, King Speedzone, xếp chồng lên nhau.

  Chúng tôi đã có một phiên kiểm tra toàn diện trong nhà trên GCquad Sports Foresight Sports để thu thập dữ liệu với cả gậy driver Speedzone (SZ) và Speedzone Xtreme và cũng đã thử nghiệm chúng trên khóa học.
  >> có thể bạn quan tâm: Khẩu trang cách ly virus cực tốt


  King SZ chắc chắn là một gậy driver có vẻ ngoài tốt hơn - chỉn chu hơn, dễ căn chỉnh hơn với mặt gậy vô cực và với logo và đồ họa căn chỉnh mới bóng mượt xung quanh các cạnh.


  King Speedzone (trái) là gậy driver trông gọn gàng hơn F9 và có vẻ dễ căn chỉnh hơn


  Nhìn lướt qua các con số từ màn hình khởi động, trong cùng góc loft 9 ° và shaft Project X HZRDUS Khói 6.0, cho thấy hiệu suất này giống hệt nhau giữa các gậy driver King F9 cũ và gậy driver King SZ mới.


  [​IMG]
  Tuy nhiên, đi sâu hơn một chút vào dữ liệu và có một số kết quả thú vị hơn. Trong cùng một thông số kỹ thuật chính xác và với trọng lượng ở các vị trí spin thấp, chúng tôi thực sự đã swing gậy driver King SZ chậm hơn 1mph so với King F9.  Như bạn có thể thấy trong video, bản đồ vị trí tấn công tập trung hơn nhiều vào King F9, tuy nhiên màn hình khởi động cho chúng ta biết King SZ thực sự hiệu quả hơn trong việc chuyển tốc độ gậy golf thành tốc độ bóng.
  Không thể nói lý do tại sao chúng tôi swing King SZ chậm hơn nhưng nếu điều đó xảy ra với chúng tôi, không phải là khí động học của đầu, thì sẽ có trường hợp trong một khoảng thời gian dài hơn, người chơi golf có thể nhận được nhiều hơn một chút hiệu suất của mẫu gậy King SZ mới. Nhưng có lẽ những chuyến đi mất tích từ King F9 đã bị mất hiệu lực, ai biết được.


  Mẫu gậy này dường như cũng quản lý hướng tốt hơn một chút về tổng thể - những sai lầm của chúng tôi ít bị lỗi hướng bóng.  Trong cùng một tùy chọn, gậy driver King SZ Xtreme không cung cấp tốc độ bóng và khoảng cách của mẫu gậy King SZ cho chúng tôi nhờ vào vòng spin 400 vòng / phút nhưng nó đã đưa bóng lên cao hơn, chất lượng lý tưởng cho người chơi golf tốc độ swing chậm hơn. Thông qua sự phù hợp kỹ lưỡng, chúng tôi tự tin rằng một trong hai gậy driver có thể được thiết lập để thực hiện tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.


  Đáng buồn thay, đối với chúng tôi, âm thanh đã lùi một bước với mẫu gậy mới. Nó bây giờ to, cao hơn và khá áp đảo, điều đáng ngạc nhiên khi có thêm sợi carbon trên đầu gậy. Chúng tôi rất thích âm thanh và cảm giác nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn của King F9.


  Kết luận

  Tóm lại, những người đã mua King F9 không có nhu cầu thực sự nâng cấp lên King Speedzone, nhưng những người chơi golf đã ngừng mua nó sẽ hài lòng với những gì King SZ cung cấp tổng thể - một tay đua cạnh tranh tốt nhất nhưng không có đỉnh cao -với thẻ giá.

  >>Xem thêm các sản phẩm golf khác tại: https://golfcity.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.