1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đănng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi phamphuc9339, 17 Tháng năm 2017.

 1. phamphuc9339

  phamphuc9339 Member

  Rất nhiều bạn trẻ sau khi kết thúc học Trung cấp Dược học Hà Nội đều băn khoăn rằng có nên học liên thông nữa hay không? Bởi với tấm bằng Trung cấp Dược bạn đã có thể xin một công việc bán hàng tại các quầy thuốc trong bệnh viện, tư nhân… hoặc làm công tác sản xuất Dược phẩm ở các nhà máy. Tuy nhiên, nếu như có điều kiện, bạn hãy liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay.

  [​IMG]

  Việc liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không những giúp bạn nâng cao khả năng tay nghề, cũng như kiến thức của mình trong lĩnh vực Dược phẩm, mà còn giúp bạn có một mức lương xứng đáng hơn, thu nhập hấp dẫn hơn và cơ hội phát triển sự nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn.

  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo buổi tối địa chỉ học ở đâu?

  Một trong số những trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường nhận đào tạo các thí sinh vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các thí sinh vừa có cơ hội học tập, vừa sắp xếp được thời gian đi làm.

  Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội được những giảng viên ưu tú đầu ngành dẫn dắt, đào tạo. Trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý, dược lâm sàng, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý quầy thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc Trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược Bệnh viện, Phòng khám, tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…


  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1 năm 3 tháng sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Chính vì vậy, bạn Bình An nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

  Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.