1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Trường Cao Đẳng Y Dược, 22 Tháng năm 2017.

 1. Em đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nếu đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì thời gian học là bao lâu?

  [​IMG]
  Đào tạo nhân lực kỹ thuật viên phục hình răng tại TPHCM
  Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm những giấy tờ gì?
  Học văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa TPHCM ở đâu uy tín?


  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Lê Minh Tuấn – Long An về hình thức xét tuyển cũng như thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như sau:


  Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng uy tín tại TPHCM

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược tại Hà Nội và TPHCM. Sinh viên tại trường được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

  Đội ngũ giáo viên tại trường là những thầy cô giáo giỏi, huyệt huyết trong giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, chương trình đào tạo chất lượng, kết hợp lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên nắm lại những kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng tay nghề.

  Với những kiến thức được trang bị sinh viên ra trường hoàn toàn có khả năng làm hài lòng nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc ổn định.

  Điều kiện học Trung cấp Nha khoa tại TPHCM

  Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. Cụ thể những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS (lớp 9) hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đang sở hữu. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi.

  Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

  Những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa khi học trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian 3 năm.

  Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 thì thời gian học bao gồm thời gian đào tạo các kiến thức trung học phổ thông lớp 10, 11, 12 và các kiến thức chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp ngoài bằng trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thiện chương trình cấp 3. Ngoài ra, học viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện thi tốt nghiệp THPT quốc gia nếu có nhu cầu.

  Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền,… sẽ được đào tạo trong thời gian 10 tháng.

  Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như xây dựng, kiến trúc, nhạc, họa,…sẽ được đào tạo trong vòng 12 tháng.
  [​IMG]

  Đối tượng thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm 3 tháng. Học viên sẽ được bổ sung các kiến thức văn hóa trong thời gian 3 tháng thời gian còn lại sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về kỹ thuật phục hình răng.


  Thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

  Hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.