1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận dap tranh phu dieu Cổ điển & Tân cổ điển.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 19 Tháng chín 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng - chuyên thi công đắp tranh phù điêu xi măng . Phù điêu là một trong những dòng sản phẩm từ lâu đã trở thành yếu tố trang trí quen thuộc ở cả kiến trúc Hiện đại, dap tranh phu dieu Cổ điển & Tân cổ điển.
  [​IMG]

  Chât liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, dap tranh phu dieu nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động. Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  Tranh phù điêu đắp nổi nên đắp ở vị trí nào
  Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: nhà ở, giải trí, kinh doanh,…Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng.
  [​IMG]

  • Mặt tiền nhà để tạo điểm nhấn đáng chú ý nhất
  • Phòng khách tạo sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa về phong thủy
  • Bở tường, hàng rào cũng mang lại điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà
  • Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  Tranh tường đắp nổi được thi công đắp trực tiếp trên nền xi măng
  Đặc tính cho dạng tranh phù điêu đắp nổi bằng xi măng. Nhưng bên cạnh đó chúng cũng tồn tại một số lưu ý nhỏ về nhược điểm như sau:
  [​IMG]
  Khó sửa chữa cũng như thay đổi toàn bộ bố cục như dòng tranh phù điêu composite
  [​IMG]
  Nhược điểm đầu tiên đó chính là khâu sửa chữa và thay đổi sản phẩm, có thể nói để sửa chữa một sản phẩm phù điêu bằng xi măng đã và đang trong giai đoạn hoàn thành có thể ngốn hết thời gian của người thi công và tiến độ của công trình . Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  [​IMG]


  Thi công đắp tranh phù điêu xi măng
  Các sản phẩm thi công dap tranh phu dieu đắp phù điêu xi măng tạo được kết cất vững chắc trên nền tường cùng thời gian sử dụng lâu bền và phương thức đắp tranh này phù hợp với mật độ chi tiết linh hoạt và gắn liên với thiết kế kiến trúc (có thể là cổ điển, tân cổ điển).
   
Từ khóa: dap tranh phu dieu

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.