1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đặt phòng trước và các gói ưu đãi trong ngành khách sạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sonnguyenoxu, 11 Tháng tám 2018.

 1. sonnguyenoxu

  sonnguyenoxu New Member

  Trong thời đại công nghệ số làm chủ hầu hết các mặt trong cuộc sống thì mảng khách sạn và du lịch lại càng được đẩy mạnh nhờ tiện ích đặt phòng trước. Du khách đều được khuyến khích rằng nên đặt phòng trước khi đến khách sạn ít nhất từ 2-3 ngày. Điều này không chỉ nhằm mục đích đảm bảo việc giữ phòng và chuẩn bị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn để khách sạn có thể đem đến những gói ưu đãi đặc biệt dành cho họ. Hãy cùng xem khách sạn sẽ thực hiện ưu đãi như thế nào dành cho khách đặt phòng trước nhé!

  Mở dịch vụ đặt phòng trước

  Đặt phòng trước là việc khách hàng chủ động liên hệ đặt phòng khách sạn trước thông qua website, email hay điện thoại và được khách sạn xác nhận. Hiện nay, hầu hết khách sạn đều khuyến khích khách hàng đặt phòng sớm càng tốt để có mức giá tốt nhất và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  [​IMG]

  Những chính sách ưu đãi khách sạn áp dụng cho khách đặt phòng trước
  Chương trình khuyến mãi đặc biệtThông thường, các khách sạn sẽ chạy những chương trình khuyến mãi theo mùa và theo đợt, nhiều nhất là vào mùa du lịch thấp điểm. Bên cạnh đó, khách sạn còn có khuyến mãi thêm vào những dịp khác như kỷ niệm thành lập, mùa lễ hội ở địa phương, hưởng ứng một chương trình nào đó hay khi được các trang web bán phòng online yêu cầu… Khách hàng khi đặt phòng trước sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi nếu rơi vào những thời điểm này.

  Ưu đãi riêng của trang web đặt phòng online
  Nếu bạn đặt phòng trước qua website đặt phòng trực tuyến như Agoda, Mytour.vn, Ivivu… thì họ thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như giảm giá, tặng quà, voucher… Do đó, việc đặt phòng trước sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được gói ưu đãi đặc biệt này thay vì đến đặt và nhận phòng trực tiếp.

  Những lợi ích khác khi đặt phòng trước

  • Quá trình làm thủ tục check-in sẽ được đẩy nhanh nhờ thông tin đặt phòng đã được lưu trên phần mềm quản lý khách sạn.
  • Khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin thay vì làm thủ tục đăng ký dài dòng tại thời điểm nhận phòng.
  • Những yêu cầu đặc biệt của khách sẽ được chuẩn bị trước và ở trạng thái sẵn sàng khi khách nhận phòng.
  • Nếu như không có phòng theo khách yêu cầu thì khách sạn sẽ bố trí cho khách loại phòng tương tự thay thế hoặc đôi khi nâng hạng phòng lên cho khách.
  • Trong thời điểm nhận phòng, khách sẽ được cung cấp mọi thứ theo những gì khách đã yêu cầu trước đó.
  • thủ tục nhận phòng
  • Khách sạn sẽ được thực hiện thủ tục nhận phòng nhanh chóng nếu đặt phòng trước
  Phòng ngủ sẽ được đáp ứng theo những yêu cầu của khách trước đó như: cách hành lang, nhìn ra hồ bơi…
  Các tiện nghi trong phòng của khách VIP được bố trí sẵn trước khi khách đến.
  Trường hợp với nhóm khách hoặc khách hội nghị, khách sạn sẽ setup lại trước không gian và di chuyển những thứ không hợp lệ như minibar trong phòng
  Phiếu truy cập vào wifi và phiếu ưu đãi giảm giá các bữa ăn trong khách sạn sẽ đưa tận tay đến cho khách khi khách làm thủ tục nhận phòng.
  Những yêu cầu khác từ khách như lẵng hoa, lẵng trái cây, bánh cookie… sẽ được chuẩn bị trước khi khách đến. Bộ phận Buồng phòng thận trọng và không quên những yêu cầu của khách.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.