1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu DataMiner, giải pháp phân tích và giám sát dữ liệu truyền thông hiệu quả.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi itmapasia, 4 Tháng một 2019.

 1. itmapasia

  itmapasia New Member

  DataMiner, giải pháp phân tích và giám sát dữ liệu truyền thông hiệu quả.

  [​IMG]


  DataMiner là gì?


  DataMiner, một trong những giải pháp đi đầu trong lĩnh vực phần mềm NMS, OSS nhằm phân tích và giám sát dữ liệu truyền thông rất mạnh mẽ và thông minh. Hỗ trợ việc nhận dạng và phân tích lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại DataMiner đã và đang phát triển rất mạnh tại thị trường Belgium, Portugal, Singapore, US, UK, Brazil, Colombia, France, Germany, India, Indonesia, Malysia, Mexico, Philippines, Russia và có ảnh hướng khá lớn đến xu hướng phát triển các công cụ giám sát và phân tích hệ thống truyền thông tin hiện nay.  DataMiner làm được gì?

  Có thể nói DataMiner có thể nghi nhận và phân tích chính xác các thông số cũng như các dữ liệu được truyền tải trên các thiết bị tham gia vào hệ thống và cung cấp cho doanh nghiệp các hệ thống phân tích chuyên nghiệp với MCR và NOC.

  Ngoài ra, có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực như: truyền thông số liệu vệ tinh, truyền hình vệ tinh, trung tâm quản lý thông tin số liệu, IPTV, CCTV và phân tích hệ thống số.

  Không chỉ được áp dụng cho các lĩnh vực lớn như truyền thông vệ tinh hoặc truyền hình, DataMiner có thể áp dụng cho các lĩnh vực nhỏ hơn như các dịch vụ cung cấp giải pháp CNTT.


  DataMiner mang lại lợi ích gì?

  Hỗ trợ giám sát viên rút ngắn thời gian tìm hiểu và xử lý lỗi phát sinh trong hệ thống một cách chính xác. Cung cấp một hệ thống phân tích lỗi thông minh, có thể tự thiết lập và đưa ra các phương án xử lý tốt nhất và tối ưu nhất để xử lý lỗi.

  Thông tin liên hệ:

  Công Ty ITMAP ASIA

  Đ/c: 555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

  Điện thoại: (028) 5404 0717 – 5404 0799

  Email: info@itmapasia.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.