1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Dấu hiệu nhận biết những đơn vị tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 11 Tháng năm 2019.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  Dấu hiệu nhận biết những đơn vị tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp
  Bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé thật chuyên nghiệp để bạn yên tâm gửi gắm toàn bộ tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình cho họ. Nhưng hiện ở Sài Gòn có đến hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ sinh nhật, bạn biết chọn ai tin tưởng ở ai đây ? Liệu bạn có muốn nhắm mắt chọn bừa không ? Hay là bạn chỉ biết chăm chăm chọn những đơn vị nào giá rẻ nhất ? Hãy đến với bài viết của Babystyle để bạn có thể lựa chọn được những nhà cung cấp dịch vụ sinh nhật tốt nhất cho bạn nhé
  1. Nhà cung cấp dịch vụ sinh nhật có thương hiệu lớn : nhiều mẹ cứ hiểu nhầm những đơn vị tổ chức sinh nhật đã có thương hiệu ở Sài Gòn đã có một lượng lớn khách quen, hàng tuần họ nhận rất nhiều tiệc sinh nhật rồi thì họ sẽ không có thời gian để nhận tiệc sinh nhật của mình hoặc họ quá chảnh vì họ không cần khách hàng. Các mẹ đừng lo lắng phần đó, nhà cung cấp dịch vụ càng lớn họ đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm tổ chức sinh nhật rồi và họ thực sự nhận được rất nhiều niềm tin của khách hàng thì họ mới có thể tồn tại và sống khỏe. Và muốn có được khách hàng họ phải không ngừng phấn đấu trải qua rất nhiều đắng cay ngọt bùi thì họ mới có được chỗ đứng mới nhận được nhiều niềm tin của khách hàng mới có thể tồn tại mà phục vụ khách hàng được
  2. Công ty dịch vụ sinh nhật có trụ sở làm việc cụ thể : Nếu công ty bạn dự định đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà mình có địa chỉ rõ ràng cụ thể, có văn phòng làm việc đàng hoàng mà có hệ thống các văn phòng ở nhiều quận khác nhau thì đích thị đó là dịch vụ sinh nhật phải chuyên nghiệp thì mới có thể có đầy đủ cơ sở hạ tầng như vậy. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sinh nhật cũng có địa chỉ đăng trên website nhưng địa chỉ thì tít trong hèm sâu với mục đích để khách hàng khỏi phải tìm tới hoặc địa chỉ chỉ là một căn phòng trọ ẩm thấp. Ngay đến cả bộ mặt của họ họ cũng không thể trang hoàng nổi thì bạn đừng mong tiệc sinh nhật con yêu của mình sẽ được họ làm hoành tráng hoặc đẹp được.
  [​IMG]
  3. Có đầy đủ nhân viên kinh doanh : Hiện nay trên thị trường có đến hàng ngàn đơn vị dịch vụ sinh nhật nhưng đến 99% đơn vị này chỉ có 1 người duy nhất sau khi họ đăng rao vặt trên mạng, làm fanpage hoành tráng trên Facebook, làm website nổi trội làm các mama hiểu lầm họ là một đơn vị có thương hiệu uy tín, nhưng khi các mẹ điện tới thì nó sẽ chỉ tư vấn sơ sơ cho các mama qua điện thoại lúc rảnh thì họ bắt máy, lúc bận thì mất tích, fanpage thì chat nửa ngày ko thấy trả lời thực chất họ chỉ có 1 người làm duy nhất khi các mẹ đã bị lừa vào tròng thì họ sẽ đi đặt lại một bên khác làm hoặc sẽ mướn những nhân viên partime tạp nham làm cho bạn. Liệu bạn có dám đánh đổi niềm tin vào một cá nhân như thế không.
  Kinh nghiệm làm việc của những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp họ luôn sẵn sàng đầu tư thêm tiền và chỉ cần tăng thêm một chút chi phí trong giá thành để đầu tư hệ thống nhân viên kinh doanh túc trực Hotline và luôn có mặt để gặp khách hàng tại nhà hàng hoặc tại nhà để tư vấn kịp thời cho khách. địa chỉ bán phụ kiện sinh nhật giá rẻ nhất Bởi vì họ hiểu được khách hàng chính là nguồn sống của họ, không phục vụ tốt cho khách hàng thì họ cũng không thể tồn tại còn những đơn vị kinh doanh dịch vụ sinh nhật theo kiểu cá nhân hoặc hộ gia đình thì việc chính của họ là việc khác khi nào khách hàng đặt thì họ làm, không đặt thì thôi và họ cũng không nhất thiết phải chăm sóc khách hàng tốt làm gì vì họ đã nhận giá quá rẻ rồi làm gì đủ thêm chi phí xăng cộ để mà chạy đến khách hàng nữa.
  4. Hệ thống website cực xịn : thời đại ngày nay thì việc làm một website trở nên hết sức đơn giản ngay cả đối với từng cá nhân, chỉ cần đầu tư một chút công sức là sẽ dễ dàng tạo được một website với một cái nền web cực đẹp để đánh lừa khách hàng là họ là một thương hiệu dịch vụ sinh nhật lớn. Nhưng nếu bạn rành về web tý thì bạn có thể biết những đơn vị dịch vụ sinh nhật chuyên nghiệp họ đầu tư cả một hệ thống seo web rất bài bản, họ đầu tư hệ thống bài viết rất chuyên nghiệp, hình ảnh được lấy từ chính những mẫu trang trí của họ và xếp hạng top google của họ cũng rất cao nên các mẹ hãy cứ tin tưởng ở những nhà cung cấp như vậy. ] Còn đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ nghiệp dư thì họ không có đủ thời gian và điều kiện để làm được như vậy nên web của họ ngoài vẻ hào nhoáng bề ngoài thì bên trong website trống rỗng chỉ có một vài bài viết đánh lừa khách hàng thôi
  5. Hệ thống fanpage rộng khắp : Điều cơ bản của những đơn vị làm dịch vụ sinh nhật chuyên nghiệp là họ sẽ không ngừng lớn mạnh và nguồn khách hàng của họ rất nhiều và để đáp ứng tốt cho tất cả khách hàng của mình thì họ phải không ngừng mở rộng cả hệ thống nhân sự và quy mô. Mà càng mở rộng thì họ cần phải có chi phí lớn để tăng cường mà tăng chi phí cho khách hàng không bao giờ là một ý tưởng tốt với họ vì vậy họ luôn chọn phương pháp lớn mạnh bằng cách nhận nhiều khách hàng để có nhiều việc làm cho nhân viên. Nên các mẹ để ý những đơn vị sinh nhật chuyên nghiệp họ đầu tư rất mạnh cho quảng cáo Facebook và hệ thống fanpage của họ có lượt tương tác rất tốt và họ thường xuyên up những mẫu họ đã trang trí để lấy được niềm tin của khách hàng nên các mẹ hãy tin tưởng ở họ, chắc chắn họ sẽ làm tốt nhiệm vụ mà các mẹ giao phó.
  Trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà Babystyle muốn các mẹ biết để các mẹ có thêm kinh nghiệm tránh được việc bị lừa hoặc đặt nhầm bởi những dịch vụ sinh nhật thiếu chuyên nghiệp khiến cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình mất đi niềm vui và tiếng cười. Nếu các mẹ tin tưởng ở Babystyle là dịch vụ sinh nhật chuyên nghiệp thì Babystyle rất cám ơn các mẹ, nếu các mẹ đặt một nhà cung cấp dịch vụ sinh nhật chuyên nghiệp khác thì Babystyle cũng rất vui vẻ chúc mừng các mẹ. Babystyle chỉ buồn khi các mẹ đặt nhầm những dịch vụ sinh nhật thiếu chuyên nghiệp rồi gây ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường gây mất niềm tin anh hưởng đến những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.