1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận dấu hiệu tủ lạnh cần được bơm ga

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 1 Tháng bảy 2020.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Vậy các bạn hãy cùng trung tâm sua tu lanh tai Da Nang tìm hiểu về những nguyên nhân làm cho tủ lạnh bị hết ga, hao hụt ga và khi nào cần bơm ga cho tủ lạnh?
  Những dấu hiệu của tủ lạnh cần được bơm ga
  Khi bị thiếu hoặc hao hụt ga, tủ lạnh sẽ không thể hoạt động bình thường và còn có thể dẫn đến những sự cố, hư hỏng nặng nề. Để không phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa tủ lạnh, bạn cần bơm ga cho tủ khi thấy những biểu hiện như sau:

  ► Tủ lạnh hoạt động liên tục như không làm lạnh được.

  ► Máy nén luôn hoạt động nhưng máy hoàn toàn không có hơi lạnh.

  ► Dàn nóng tủ không nóng máy hoạt động nhưng không có hơi nóng từ tủ phát ra.

  ► Đường hút về máy nén không đọng sương.

  ► Dòng điện làm việc của tủ nhỏ hơn dòng điện định mức.

  Ngay khi thấy những biểu hiện trên, bạn hãy nạp ga cho tủ lạnh để giúp cho đồ ăn nhà mình được bảo quản hiệu quả. Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về vấn đề khi nào cần nạp ga cho tủ lạnh hoặc cần được sửa chữa tủ lạnh Đà Nẵng cũng như nạp ga cho tủ lạnh, bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Nguyên Đức để được phục vụ mọi lúc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.