1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đầu lân lông cừu màu xanh nõn chuối

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 21 Tháng tám 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Đầu lân lông cừu màu xanh nõn chuối
  Bán bộ đầu lân lông cừu màu xanh nõn chuối chất lượng cao, hàng đẹp không một điểm trừ. Đầu múa lân đẹp khung mây chắc chắn hoa văn vẽ tay rất có hồn. Cửa hàng lân sư rồng Hoàng Gia chuyên sản xuất, bán đầu múa lân, đầu lân kim sa, đầu lân trẻ em giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Gửi hàng đi tất cả các tình trên toàn quốc. Xin giới thiệu tới quý bạn một bộ đầu lân có thể coi là đẹp chuẩn do chúng tôi sản xuất. Một bộ đầu lân lông cừu màu xanh nõn chuối cửa hàng mình bán bao gồm: 1 đầu lân, 1 đuôi lân và 2 chiếc quần múa lân.

  + Đầu Lân: Phần khung của đầu lân được làm bằng mây, đã ngâm kỹ và phơi khô vừa tới nên rất chắc chắn mà lại nhẹ. Tiếp sau khung là phần vải màn nhiều lớp kết hợp keo dày rất cứng rắn khi khô. Phần dây giật tai và mắt cực nhẹ và dễ điều khiển. Bên ngoài đầu lân được vẽ hoa văn bằng tay và phủ lớp bóng để khi tiếp xúc với nước rất khó hỏng. Lông cừu được gắn lên đầu lân rất dày, tạo ra độ dữ và thật nhất cho con lân. Đường kính vành đầu lân 56cm - chu vi 175cm chuẩn múa chuyên nghiệp.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  Đuôi lân:

  Đầu lân đẹp, lông cừu, hoa văn vẽ tay + Đuôi Lân: Đuôi lân được may bằng vải kim sa hoặc vải gấm (tùy theo yêu cầu). May 10 lớp lông cừu dày, phần cuối đuôi có tạo khúc đuôi cho lân như thật để khi người múa hất đuôi lân rất có hồn. Đuôi lân rộng 1,4m dài 2,1m chuẩn.

  [​IMG]


  + Quần múa lân: 2 chiếc quần múa lân được may theo vải đuôi. Đuôi may vải gấm thì quần vải gấm, đuôi vải kim sa thì quần kim sa. May 5 lớp lông dày, vừa vặn cho người múa từ 17 tuổi trở lên.

  [​IMG]

  Lân sư rồng Hoàng Gia uy tín, chất lượng
  Với nhiều năm trong nghề làm nghề truyền thống lân sư rồng chúng tôi chuyên sản xuất ra những mẫu đầu lần lông cừu màu xanh nõn chuối đẹp nhất, bền nhất, các loại trống múa lân bền đẹp.

  1. Chọn mẫu tại website chính thức cửa hàng lân sư rồng Hoàng Gia, chọn lông và màu theo yêu cầu.

  2. Liên hệ cửa hàng theo số Hotline: 0987.86.0007 và đặt mua đầu lân.

  3. Khách hàng tại Hà Nội sẽ tới cửa hàng mua và thanh toán. Khách hàng tại các tỉnh khác cửa hàng sẽ gửi theo xe khách, sau khi nhận được đầu lân khách hàng thanh toán tiền trực tiếp cho nhà xe họ có trách nhiệm cầm tiền lại cho cửa hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.