1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đầu tư bao nhiêu tiền cho từng thiết bị âm thanh?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thienkim, 10 Tháng năm 2018.

 1. thienkim

  thienkim Member

  Nếu bạn thích tạo 1 hệ thống nghe đĩa than mức tiền 3400USD, mọi người nên dành 50% khoản chi phí cho turntable, chẳng hạn as Gyrodec SE có thể coi là thiết bị bình dân vs khoảng 1700USD. Kế đến là vận đọng viên (Michell TecnoArn và Origin Live OLI) cùng cartridge cao cấp (Goldring MM 1042 giá 170USD hoặc Ortofon MC Rondo Blue mức 680USD) khoảng 10% tất cả số tiền mà khả năng cho tiếng chất lượng. Bạn khả năng tới 40 % nữa mục đích chi bạo cho ampli & loa. Và giả sử bạn vẫn có thể đầu tư thêm thì hãy quan tâm tới các thiết bị kèm theo. Ngay cả các dàn có giá từ 8500USD đi lên khả năng sử dụng các sản phẩm đi cùng của Michell.
  Tìm hiểu ngay:
  Loa âm trần giá rẻ
  Loa âm trần nghe nhạc
  Loa âm trần nghe nhạc cao cấp
  Với dàn loa đài CD mức 3400USD mọi người nên đầu tư 30 % mức tiền cho thiết bị nguồn, tốt nhất là CD-T80 (1050USD) của Shanglin & chi bốn mươi % cho bộ khuếch đại như A2 của Sugden. Mức tiền còn lại được sử dụng mua loa, cáp và kệ đỡ. Mặc dù thế bạn vẫn có thể dành hết mức chi phí dư giả cho 1 dàn loa ưng ý (as RI6 của Revolve) và chờ thêm ít lâu nhằm khả năng tìm kiếm các giá đỡ của Custom Design và cáp của Chord Company Odyssey 2. Giả sử mọi người thích đấu biwire thì nên mua 1 dây monowire loại hoàn hảo nhất thay vì sắm cáp monowire bình thường bậc trung. Bạn nên dùng 1 mức tiền mà vẫn có âm thanh hay & có thể đấu biwire bất kể lúc nào. Lúc muốn loại bỏ dây dẫn nguồn “hang cỏ” và đã có một khoản tiền nhất định, mọi người có thể tìm nguồn cấp của Missing Link, tuy chưa tính là kiểu hoàn hảo nhất có lẽ vấn đề kết hợp giữa số tiền & chất lượng trình diễn của dây nhãn hiệu này hoàn toàn tuyệt vời.
  Mặc dù thế, để có 1 hệ thống loa đài chất lượng không phải đầu tư tiền thích hợp. 1 vấn đề khác cũng chú trọng không kém & chẳng dễ nhận thấy chính là sự tương thích hoặc thích hợp.
  Mọi người muốn trích 1 mức tiền lớn mục đích sắm 1 sản phẩm mà ai đó từng khen là khá hoàn hảo hoặc muốn được thưởng thức thứ âm thanh hoàn hảo nhất có lẽ ví tiền của mọi người có thể mang lại? việc lựa chọn thiết bị nhờ qua các lời tư vấn của những website quảng cáo không phải lúc nào khả năng mang lại cho bạn âm thanh hay. Những phương pháp đó có thể đưa lại cho bạn âm thanh rất tuyệt, nhưng khả năng khá nhàm chán. Tương hợp chwua phải là vấn đề kì bí, mơ hồ trong âm thanh hi-fi, mà chỉ hiểu là các bước lựa chọn sự thích ứng giữa âm thanh & người thưởng thức, đòi hỏi mọi người phải thưởng thức thử thiết bị trước Ưlúc quyết định sắm.
  Chẳng phải nhà phân phối sản phầm hi-fi nào khả năng đúng nên thay vì nghe lời giới thiệu hoàn hảo của họ, bạn nên nghe chính thiết bị trình diễn. Chỉ bằng cách này mọi người mới có khả năng nhận thấy các sản phẩm ở hệ thống thích hợp vs nhau ra sao, xem có chuẩn as cái mà mọi người thích thú hay như người khác ca ngợi hay không.
  Điều chót nhưng không thua phần nổi bật muốn đảm bảo mức cụ thể của hệ thống là khi mua sản phẩm loa đài, bạn có thể tự đặt câu hỏi liệu thiết bị có thể phục vụ chất lượng trong 5 năm sắp đến hay không, & không như thế thì mọi người sẽ xử lý như thế nào. Các sản phẩm tiếng âm analog và các mẫu loa cổ điển (tất cả mẫu kiểu dáng theo thiết kế KEF năm sáu mươi, 70) thường kèm theo linh kiện thay thế, hay có thể sửa chữa bằng các linh kiện hiện đại (ví dụ những môtơ DC khả năng sửa chữa những môtơ AC cũ ở turntable, tất cả loa bé của loa có thể làm lại vành loa). Tất cả nhãn hiệu cao cấp như Linn, Naim, Meridian & Quad đa số có dịch vụ bảo dưỡng & linh kiện sửa chữa tốt. Trong lúc đấy các thương hiệu phân phối sản phẩm “ba bảy hai mốt ngày” đa số không có các vấn đề như thế. Thiết bị hi-fi & âm thanh hi-fi tạo nên 1 thú vui tao nhã, đưa người nghe đến với âm thanh hoàn hảo theo khẩu vị, mọi người nên có quan điểm nhất quán, vấn đề tốt lúc xây dựng hệ thống, các bước nâng cấp logic và vấn đề hỗ trợ của nhân viên phân phối thiết bị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.